×
×

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, người đàn ông vướng vào khung hình chính là “anh ấy”, đã ở cùng nhà với nhau?

Khoảnh khắc một người đàn ông vô tình lọt vào khung hình của Mỹ Tâm đang gây bàn tán.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm gây chú ý khi đăng ảnh loạt ảnh chụp phong cảnh xung quanh biệt thự và cây trái trong vườn nhà lên trang cá nhân. Cư dân mạng ngay lập tức soi ra khoảnh khắc thú vị trong một bức ảnh chụp mặt trời phía từ xa của giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu. Zoom cận hình ảnh cư dân mạng phát hiện bóng dáng của một người đàn ông mặc đồ đen, đang leo lên nóc biệt thự của Mỹ Tâm thả diều.

Khoảnh khắc trên ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Netizen không ngừng bàn tán về người đàn ông vô tình lọt vào ống kính của Mỹ Tâm. Nhiều người suy đoán bóng hình kia chính là Mai Tài Phến – bạn trai tin đồn của “họa mi tóc nâu”. Trước sự xôn xao của khán giả, Mỹ Tâm đã âm thầm xóa hình ảnh vô tình dính một bóng dáng quen quen ra khỏi bài đăng của cô.

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, sau đó vội xóa khi bị bàn tán? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc một người đàn ông đang thả diều trên nóc nhà của Mỹ Tâm gây bàn tán xôn xao. Dân tình cho rằng đó là Mai Tài Phến – bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, sau đó vội xóa khi bị bàn tán? - Ảnh 3.

Mỹ Tâm sau đó đã xóa hình ảnh gây bàn tán ra khỏi bài đăng của mình

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, sau đó vội xóa khi bị bàn tán? - Ảnh 4.

Dù vậy, khán giả vẫn để lại bình luận trêu chọc “họa mi tóc nâu”

Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều năm qua, cả hai vướng nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt, trên mức đồng nghiệp với loạt hint chất lượng nhưng chưa lần nào xác nhận về việc hẹn hò. Mỹ Tâm – Mai Tài Phến từng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc Đừng hỏi em, diễn chính trong phim Chị trợ lý của anh (2019).

Gần đây nhất, vào tháng 2/2024, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị ghi lại khoảnh khắc kề cận nhau tại sân bay. Dù che chắn kĩ càng, song khán giả vẫn dễ dàng nhận ra cặp đôi. Tuy nhiên, trong lần này, cả hai lại khá giữ khoảng cách với đối phương.

Tháng 10/2023, Mỹ Tâm đã chủ động đến ủng hộ Mai Tài Phến trong buổi ra mắt bộ phim Đất Rừng Phương Nam. Thậm chí, “họa mi tóc nâu” còn có hành động đứng lên vỗ tay và hét lớn: “Thích Võ Tòng quá”, khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm “thả thính” đàng trai bởi đây chính là vai diễn của Mai Tài Phến trong bộ phim này.

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, sau đó vội xóa khi bị bàn tán? - Ảnh 5.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị bắt gặp tại sân bay vào tháng 2/2024

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, sau đó vội xóa khi bị bàn tán? - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ còn có mặt trong buổi ra mắt phim Đất Rừng Phương Nam mà tình tin đồn của cô tham gia diễn xuất

Không những vậy, cả hai không ít lần bị bắt gặp diện đồ đôi, từ áo quần cho đến nón cặp. Trong các buổi họp mặt bạn bè thân thiết, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, Mai Tài Phến còn bị soi đã gia nhập hội “chỉ follow mình em” và danh tính người được theo dõi chẳng ai xa lạ mà chính là Mỹ Tâm. Cả 2 còn được cho là ra mắt gia đình đối phương. Vào dịp Tết 2022, Mai Tài Phến bị “tóm gọn” về quê Mỹ Tâm đón Tết.

Cho đến thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn chọn cách úp mở chuyện tình cảm và chưa công khai rõ ràng. Về phía đàng gái, Mỹ Tâm từng chia sẻ về gu bạn trai: “Mình không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, chỉ cần cảm xúc. Mỹ Tâm nghĩ sau này yêu ai cũng được, không cưới cũng được, chỉ cần ở bên người đó đến cuối đời cũng được. Ngày xưa Mỹ Tâm ích kỷ, không giống như bây giờ. Mỹ Tâm nghĩ mình đã thành công lắm rồi và ông trời công bằng lắm, thế là người yêu cũ ‘say bye’ mình. Kể từ khi chia tay người đó thì Mỹ Tâm mới học được cách tôn trọng”.

Mỹ Tâm lỡ tay tự đăng bằng chứng hẹn hò, sau đó vội xóa khi bị bàn tán? - Ảnh 7.

Mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đến nay vẫn luôn gây tò mò

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức