×
×

Mạnh Quỳnh tiết l:ộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng

Mạnh Quỳnh dùng 4 từ để nói về bí quyết giữ lửa hôn nhân sau hàng chục năm chung sống.

Lý do Mạnh Quỳnh bị ghét, phản đối khi song ca với các nữ ca sĩ

 

Vài năm trở lại đây, Mạnh Quỳnh thường dành thời gian về Việt Nam hát phục vụ khán thính giả quê nhà. Khi nhận được lời mời tham gia liveshow “Người tình 3” diễn ra vào ngày 20/10 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, anh đã nhận lời ngay vì vốn cũng định về nước trong thời điểm này để quay MV, chụp hình.

Mạnh Quỳnh rất vui và hào hứng khi chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ thân quen như Trịnh Nam Sơn, Bằng Kiều, Thanh Hà, Lệ Quyên và Minh Tuyết… mà anh từng hát chung trên các sân khấu hải ngoại cũng như trong nước.

Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 1

– Nổi tiếng với giọng ca ngọt ngào, da diết đã ăn sâu vào lòng nhiều thế hệ khán giả, anh gặp thử thách gì khi hát những ca khúc bolero với chất liệu nhạc Jazz? 

 

 

Quỳnh được ban tổ chức cho biết, sự đổi mới trong chương trình lần này là mời dàn nhạc Jazz nổi tiếng ở Hà Nội phụ trách phần phối âm và soạn bài bản cho tất cả các tiết mục. Quỳnh rất ủng hộ sự thay đổi này vì nghệ thuật thì luôn luôn cần có sự đổi mới để người xem không bị nhàm chán.

Dù có hơi lo chút nhưng với kinh nghiệm gần 30 năm ca hát, Quỳnh nghĩ mình sẽ hoà hợp với mọi hoàn cảnh, mọi thử thách.

Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 2

 

 

– Trong số 5 ca sĩ còn lại của “Người tình 3”, anh mong chờ được song ca với ai nhất? Vì sao, thưa anh?

Trong tất cả ca sĩ tham gia chương trình chỉ ngoại trừ anh Trịnh Nam Sơn là Quỳnh chưa song ca thôi (cười). Các bạn còn lại thì ít nhất Quỳnh cũng đã song ca một lần trong các show diễn. Chương trình lần này sẽ là một bí mật vào giờ chót.

– Anh có thể tiết lộ về tiết mục đặc biệt nhất đã chuẩn bị riêng hoặc bản song ca sẽ hát trong đêm nhạc sắp tới?

Quỳnh sẽ chuẩn bị 3,4 bài đơn và 1,2 bài song ca. Chắc chắn sẽ có đủ màu sắc trong phần trình diễn của Quỳnh. Nghĩa là sẽ có bài nhạc nhanh, chậm, vui và buồn để khán giả có thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

– Thời gian gần đây, Mạnh Quỳnh thường bị anti-fan phản đối khi song ca với nữ ca sĩ khác vì họ muốn anh không được hát với ai ngoài Phi Nhung. Anh có lo lắng gì không nếu ban tổ chức sắp xếp mình hát với một nữ ca sĩ?

Tất cả chỉ vì tình cảm mọi người dành cho Mạnh Quỳnh – Phi Nhung quá lớn trong suốt 20 năm gắn bó với nhau, sau khi Phi Nhung ra đi để lại một khoảng trống không thể bù đắp được trong mắt khán thính giả yêu thương.

Họ khó chấp nhận khi thấy Quỳnh song ca với ca sĩ nữ khác, đặc biệt là ca sĩ nữ trẻ. Cũng có những vấn đề tiêu cực xảy ra từ thành phần quá khích đến mức không thể chấp nhận được nhưng Quỳnh vẫn phải làm công việc mình yêu thích, không thể vì những tác động đó làm ảnh hưởng. Chương trình lần này, ban tổ chức yêu cầu 1 tiết mục song ca, Quỳnh vẫn sẽ thực hiện, không phải suy nghĩ hay lo lắng gì cả.

– Anh cảm thấy thế nào khi nhiều người quay ra ghét mình chỉ vì quá yêu cặp song ca Phi Nhung – Mạnh Quỳnh? 

Lúc đầu Quỳnh cũng cảm thấy buồn và bức xúc, bị tổn thương bởi chính những khán giả từng yêu thương tiếng hát của mình, vì xưa nay Quỳnh làm nghệ thuật rất đơn thuần. Nhưng dần dần Quỳnh cũng quen, vẫn tiếp tục công việc và cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Sống sao cũng không bao giờ làm đẹp hết lòng mọi người, thế nên mình cứ luôn là mình.

Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 3

– Sự phản đối của những fan cuồng ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống và công việc của anh?

Cũng không ảnh hưởng nhiều lắm vì show của Quỳnh vẫn đầy ắp và đến đâu cũng được khán giả nơi đó yêu thương và ủng hộ. Những trang YouTube, Fangage của Quỳnh vẫn giữ được một số lượng không nhỏ của người quan tâm và theo dõi.

– Anh thường đối mặt thế nào với những thị phi, tin đồn tiêu cực xảy đến với mình? 

Quỳnh vẫn cứ là chính mình vì những thị phi, tin đồn đều không phải do mình tạo nên. Tất cả đều xuất phát từ mạng xã hội và những con người thích thêu dệt, bịa đặt để gây sự quan tâm, chú ý, trục lợi hoặc thỏa mãn sự đố kỵ, ganh ghét. Nếu chỉ là một khán giả nghe nhạc vô tư thì những chuyện như thế không đi xa hơn nghệ thuật, âm nhạc. Quỳnh phải tập cho bản thân có chút lạnh lùng khi đứng trước thị phi.

Bà xã không can dự công việc của tôi

Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 4Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 5Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 6

– Anh có thể chia sẻ đôi chút về bạn đời của mình? 

Mẹ tụi nhỏ không can dự vào công việc ca hát của Quỳnh. Một người làm nghệ thuật, người làm công chức bên ngành tài chính và cô ấy lại sang Mỹ từ bé nên nói về âm nhạc Việt Nam thì hoàn toàn không biết gì nhiều.

– Đâu là cách anh giữ lửa hôn nhân ở tuổi sau hàng chục năm chung sống?

Thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng và trách nhiệm chính là yếu tố cần và đủ để gìn giữ mối quan hệ hôn nhân trong gia đình.

– Anh từng nói sẽ nghỉ hưu ở tuổi 55 theo nguyện vọng của vợ con. Giờ đây, anh nghĩ thế nào về kế hoạch đó?

Còn 3 năm nữa sẽ kỷ niệm 30 ca hát của mình. Quỳnh có thể sẽ đi chậm lại không làm nhiều nữa nhưng sẽ duy trì những công việc liên quan đến nghệ thuật và điều chỉnh lại cho phù hợp với sức khỏe và hoàn cảnh ở thời điểm đó.

– Đâu là lý do anh vẫn cần mẫn đi hát dẫu đã đủ điều kiện để sống tốt đến khi nghỉ hưu? 

Ca hát là máu thịt, là tim óc của Quỳnh mà! Thiếu một phần trong cơ thể thì khó có thể sống được. Bên cạnh đó, tình cảm yêu thương của khán giả vẫn còn dành cho Quỳnh gần 3 thập niên vừa qua cũng là động lực khiến Quỳnh phải bôn ba khắp các nẻo đường.

Mạnh Quỳnh tiết lộ về vợ xinh đẹp làm ngành tài chính ở Mỹ sau 19 năm hôn nhân kín tiếng - 7

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức