×
×

Không phải Ngọc Lan đây mới là vợ của nam tài tử quốc tịch Mỹ

Không phải Ngọc Lan đây mới là vợ của nam tài tử quốc tịch Mỹ

Diễn viên Dương Cẩm Lynh và Trương Minh Quốc Thái trong trang phục cô dâu, chú rể chuẩn bị cho cảnh quay lễ cưới của họ trong phim truyền hình “Nghịch lý”.

 

Cẩm Lynh diện soiree cưới, diễn xuất rạng ngời hạnh phúc bên chàng đồng nghiệp. Đây là lần thứ hai, Á hậu điện ảnh 1999 đóng cặp cùng Trương Minh Quốc Thái. Trước đó, hai người kết hợp khá ăn ý trong phim “Cocktail cho tình yêu” của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân.

 

 

Trong phim mới, mối quan hệ giữa Cẩm Lynh và Quốc Thái khá đặc biệt. Nữ diễn viên thủ vai một ma nữ tên Nguyệt Lan còn Quốc Thái đóng vai người duy nhất có thể nhìn thấy và trò chuyện được với cô. Sau thời gian dài gắn bó với nhau, hai người dần nảy sinh tình cảm. Nàng ma nữ luôn mơ tưởng đến cảnh được mặc váy cưới, kết hôn cùng chàng trai mình yêu.

 

 

Sau khi biết câu chuyện dẫn tới cái chết oan khuất của cô gái trẻ, nhân vật Đức do Quốc Thái thủ diễn quyết định giúp cô vạch trần tội ác của người anh cùng cha khác mẹ.

Cẩm Lynh chia sẻ cô rất thích thú khi được mời diễn vai ma nữ bí ẩn trên màn ảnh. Đây là một thử thách mới của nữ diễn viên khi cô phải thể hiện nhân vật trong nhiều dòng thời gian đan xen nhau: khi thì là Nguyệt Lan trong đời thực, lúc lại kể về quá khứ…

Tuy nhiên với nhân vật này, người đẹp chỉ được thay đổi qua lại giữa hai bộ trang phục màu trắng là áo dài và một bộ váy.

Cẩm Lynh tinh khôi trong tà áo dài trắng khi quay những cảnh ma nữ Nguyệt Lan nhớ lại thời quá khứ.

Diễn viên Quốc Trường (phải) cũng tham gia phim này.

Cẩm Lynh trong cảnh quay bị người anh cùng cha khác mẹ đẩy từ tầng 15 xuống đất. Cô cho biết đây là phân đoạn vất vả nhất vì phải diễn xuất giữa trưa nắng gay gắt trên sân thượng của tòa nhà cao tầng.

Á hậu Điện ảnh 1999 treo người vắt vẻo trên trần nhà để chuẩn bị cho cảnh quay rơi từ trên không xuống đất.

Bị chết oan ức, linh hồn Nguyệt Lan không thể siêu thoát nên đã hóa thành ma nữ. Phim “Nghịch lý” sẽ phát sóng vào đầu tháng 5 tới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức