×
×

Khán giả đòi tắt luôn Tivi khi Quang Sự làm điều này với cả Hồng Diễm và Lương Thu Trang

Hành động của Quang Sự với Hồng Diễm và Lương Thu Trang gây phẫn nộ.

Tập 10 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối ngày 2/4 vừa qua đã gây xôn xao với tình tiết Nghĩa hạ bài trước mặt bố vợ. Sau khi đẩy ông Trường vào bước đường cùng, Nghĩa cũng công khai bộ mặt thật của mình, rằng hắn chỉ cưới Ngân Hà nhằm trả thù.

Hắn cũng cho Ngân Hà uống thuốc khiến cô không thể sinh con. Nghĩa nói với ông Trường rằng làm sao mình có thể có con với kẻ thù. Những gì ông Trường muốn, Nghĩa nhất định sẽ khiến ông không thể đạt được. 

Quang Sự gây phẫn nộ khi làm điều này với cả Hồng Diễm và Lương Thu Trang Ảnh 1 tracking
Trước màn lộ mặt của Nghĩa, ông Trường sốc đến mức không thể đứng vững. Ông cũng không hiểu mình có thù gì với Nghĩa. Ông còn hỏi lại rằng liệu Nghĩa có nhầm không? Tuy nhiên, Nghĩa khẳng định trả thù thì không bao giờ nhầm. Hắn còn khuyên ông Trường nên nhìn lại xem hắn trông có giống người quen nào của ông không. Quang Sự gây phẫn nộ khi làm điều này với cả Hồng Diễm và Lương Thu Trang Ảnh 2
 Sau đó, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đi ăn ở nhà hàng đã vô tình chứng kiến cảnh gia đình ngoài luồng vô cùng hạnh phúc của Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang).

Không những thế, Nghĩa còn tặng hoa An Nhiên và chúc mừng ngày cả hai bước ra ánh sáng với sự chứng kiến của con trai. Mỹ Đình tức điên nhưng vẫn nén cơn giận để ghi lại cảnh gia đoàn tụ của gia đình chồng bạn thân. Quang Sự gây phẫn nộ khi làm điều này với cả Hồng Diễm và Lương Thu Trang Ảnh 3 Dù biết toàn bộ sự thật về gã chồng khốn nạn nhưng Hà (Hồng Diễm) vẫn đến điểm hẹn nơi Nghĩa tổ chức sinh nhật cho mình. Tuy nhiên cô vẫn giữ bình tĩnh và nói: “Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng lên như anh đâu”. Nghĩa bình tĩnh đáp: “Anh đã mất nhiều tâm sức chuẩn bị lên ý tưởng cho bữa tối nay. Sao em không cảm động gì thế? Em không tin à? Anh đã chuẩn bị hoa mà em thích nhất đấy”.

Gây phẫn nộ hơn cả chính là chi tiết Nghĩa dùng chính bó hoa tặng cho An Nhiên để tặng cho vợ. Hành động này đã cho thấy Nghĩa đích thực là người đàn ông tồi tệ nhất vũ trụ phim ảnh VTV.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức