×
×

G:.ã hàng xóm ng:ang ng:ược của “vợ chồng” Thanh Hương: Thân thế quyền lực từ đời vào phim

G:.ã hàng xóm ng:ang ng:ược của “vợ chồng” Thanh Hương: Thân thế quyền lực từ đời vào phim

Anh hàng xóm ngang ngược

Người Một Nhà chiếu vào 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần

Người Một Nhà chiếu vào 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần

Người Một Nhà là bộ phim giờ vàng mới lên sóng, có nội dung xoay quanh câu chuyện giữa cặp anh em sinh đôi tên Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú). Cho dù tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau nhưng hai anh em đều hết lòng vì người thân trong nhà.

Trong tập 2 Người Một Nhà, vì hàng xóm của Tuệ để rác bừa bãi nên con gái đã đâm trúng và ngã xe. Thấy vậy, chị vợ Khanh (Thanh Hương) chạy sang “nói chuyện” phải trái với hàng xóm. Tuy nhiên, người đàn ông này rất ngang ngược, không những không thấy xấu hổ vì để túi rác trước cửa nhà hàng xóm mà còn đổ lỗi cho con chị không có mắt nên mới đâm vào.

Gã hàng xóm ngang ngược của amp;#34;vợ chồngamp;#34; Thanh Hương: Thân thế quyền lực từ đời vào phim - 2

Màn cãi nhau tay đôi ngang ngược khiến nhiều khán giả phì cười

Màn cãi nhau tay đôi ngang ngược khiến nhiều khán giả phì cười

Hai người có cuộc cãi nhau tay đôi và phân đoạn này đã khiến khán giả phì cười vì sự “trả treo” của hai bên. Đoạn video cãi nhau cũng nhanh chóng “viral” trên mạng xã hội. Dù hành động của gã hàng xóm là vô ý thức nhưng  không thể phủ nhận nhân vật này đã mang lại phút giây thư giãn, giải trí cho người xem.

Sang tập 4, Trí quyết định tới dạy cho gã hàng xóm một bài học bất chấp lời cảnh báo của Tuệ rằng Giang là Chí Phèo của xóm. “Nhà tao, tao thích làm gì kệ tao. Tao nói cho mày biết nhé! Đến tổ trưởng tổ dân phố còn không nhắc, hàng xóm cũng thích nghe tao hát. Mày tuổi gì mà nhắc nhở? Bà con chứng kiến cho tôi nhé. Thằng này là người nhà thằng Tuệ, đêm hôm sang đây làm phiền tôi, làm loạn không biết là có ý đồ gì”, Giang ăn vạ.

Hóa ra vợ Sang đang là nhân viên làm việc ở Ủy ban phường. Cũng vì có “chống lưng” này nên gã mới ra sức lộng hành mà không ai dám ý kiến. Thậm chí Giang còn định xông vào đánh Trí nhưng may mắn Trí né kịp khiến gã đâm đầu vào tường và chảy máu.

Thân thế bất ngờ của anh hàng xóm ngang ngược

Thủ vai gã hàng xóm ngang ngược trong Người Một Nhà là Tiến Ngọc – một trong số ít gương mặt thường xuyên đóng vai phụ nổi bật của “vũ trụ VTV”. Trước khi trở thành diễn viên quen mặt trên truyền hình, Tiến Ngọc từng là chú Thỏ Láu trong chương trình Chúc Bé Ngủ Ngon. Dù anh chưa lần nào lộ mặt trước các bạn nhỏ nhưng giọng nói và sự nhí nhảnh của khiến chương trình trở nên hấp dẫn và khó quên đối với các em.

Anh Thỏ Láu - Tiến Ngọc trong chương trình Chúc bé ngủ ngon.

Anh Thỏ Láu – Tiến Ngọc trong chương trình “Chúc bé ngủ ngon”.

Vào vai chú Thỏ Láu một thời gian, Tiến Ngọc chuyển sang công việc viết kịch bản và dàn dựng cho chương trình. Anh đã gắn bó với công việc này được khoảng 5 năm và anh cho hay đây cũng chính là thế mạnh của mình. Công việc này cũng biến Tiến Ngọc trở thành nhân vật khá “quyền lực” trong các đoàn phim. Anh tổ chức sản xuất chuyên hỗ trợ đạo diễn tìm diễn viên, sắp xếp lịch quay, quản lý chi tiêu… trong các đoàn làm phim.

Chia sẻ về cái duyên đến với nghề, Tiến Ngọc cho biết: “Trước đây, tôi học rất khá các môn tự nhiên, bố mẹ định hướng cho tôi thi vào trường Luật để làm luật sư. Nhưng sau học kỳ 1 năm lớp 10, tôi bắt đầu thích thú và tìm hiểu nhiều về nghề diễn viên. Tôi tập trung học Văn và bồi dưỡng năng khiếu để chuẩn bị thi diễn viên.

Tiến Ngọc từng được bố mẹ định hướng làm luật sư.

Tiến Ngọc từng được bố mẹ định hướng làm luật sư.

Tốt nghiệp THPT, tôi thi vào ngành diễn viên kịch. Ra trường, tôi hồn nhiên nghĩ rằng rồi các cô chú ở các nhà hát hoặc các nhà làm phim sẽ tới chọn, mời chúng tôi thôi. Nhưng người đầu tiên mời tôi không phải là bên phim hay kịch mà lại là 1 đơn vị lồng tiếng.

Một thời gian sau, tôi chuyển sang làm Thỏ Láu của Chúc Bé Ngủ Ngon rồi làm biên kịch, dàn dựng cho chương trình. Sau đó tôi về Nhà hát Kịch Việt Nam nhưng được 1 thời gian tôi cũng rời đi. Cuối cùng, tôi trở thành người tổ chức sản xuất của VFC”.

Tiến Ngọc giờ gắn bó với công việc viết kịch bản và dàn dựng chương trình.

Tiến Ngọc giờ gắn bó với công việc viết kịch bản và dàn dựng chương trình.

Khi tham gia với vai diễn Quân “tú ông” trong Cô Gái Nhà Người Ta, anh kể lại chút kỉ niệm vui vui: “Công việc chính của tôi là tổ chức sản xuất, tuy nhiên vì xuất phát điểm là 1 diễn viên nên đôi khi cũng nhớ nghề diễn và thèm được diễn lắm. Khi đọc kịch bản phim Cô Gái Nhà Người Ta, tôi rất thích. Lúc chuẩn bị casting phim, tôi có xin với đạo diễn rằng: Phim này anh cho em diễn một chút, em nhớ nghề lắm rồi”.

“Khi casting thì các vai diễn đều có diễn viên phù hợp hết rồi, chỉ còn mỗi vai Quân là chưa tìm được ai. Lúc này, đạo diễn bảo tôi: Em làm luôn đi còn hỏi gì nữa! Tôi ngạc nhiên lắm, bèn bảo: Anh ơi, nhưng mà em hiền lành tử tế như thế này, vào vai thằng đểu, đi lừa gái như thế làm sao được ạ! Đạo diễn bảo: Được, trông mày cũng sở khanh lắm!”.

Với xuất phát điểm là diễn viên, Tiến Ngọc cũng đã kịp góp mặt trong một vài bộ phim với vai phụ: Cô Gái Nhà Người Ta, Món Quà Của Cha, Làng Trong Phố, Cảnh Sát Hình Sự

Tú ông Quân gây náo loạn một thời với Cô Gái Nhà Người Ta

Tú ông Quân gây náo loạn một thời với Cô Gái Nhà Người Ta

Chia sẻ thêm về công việc, Tiến Ngọc tâm sự: “Tôi làm tổ chức sản xuất cho VFC đã nhiều năm, nói là ‘quyền lực’ thì chỉ là câu nói đùa thôi. Thực tế dù ở bất cứ cương vị nào chúng tôi đều muốn làm những điều tốt nhất cho bộ phim. Vì thế sẽ không có chuyện tôi dùng vai trò của mình để ‘chiếm’ vai, xin vai đâu.

Bản thân tôi cũng rất muốn tạo điều kiện cho những diễn viên mới nhưng đôi khi đạo diễn cảm thấy tôi phù hợp thì giao vai. Ngay cả việc tôi thường xuyên vào vai phản diện cũng không phải do tôi muốn như thế, mà do cách nhìn nhận, đánh giá của đạo diễn và do cái duyên của tôi với các vai diễn mà thôi. 

Thú thực, công việc chính của tôi vẫn là tổ chức sản xuất, hỗ trợ cả đoàn phim nên tôi muốn dành nhiều thời gian để làm tốt nhất việc này. Chính vì thế tôi cũng chỉ có thể nhận những vai nhỏ, ít đất diễn nếu đạo diễn yêu cầu”.

Anh có sự nghiệp ổn định và có gia đình hạnh phúc bên vợ và 2 con.

Anh có sự nghiệp ổn định và có gia đình hạnh phúc bên vợ và 2 con.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức