×
×

Diễn viên Lan Phương nghẹn ngào tiết lộ hành trình cực khổ khi nuôi con bằng sữa mẹ, tự hứa phải cố gắng vì điều này

Diễn viên Lan Phương nghẹn ngào tiết lộ hành trình cực khổ khi nuôi con bằng sữa mẹ, tự hứa phải cố gắng vì điều này

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Lan Phương đã có loạt chia sẻ gây chú ý. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân muốn dùng sữa mẹ để nuôi con: “Đó là điều tự nhiên nhất của cuộc sống. Cho em bú sữa mẹ là điều tốt nhất cho cả em và mẹ về sức khỏe, tinh thần, cảm xúc. Không tốn chi phí, tiện lợi, đêm không vất vả dậy pha sữa, đi đâu cũng không cần lỉnh kỉnh đồ đạc bình sữa, nước nóng bớt vất vả cho cả gia đình em.

Mẹ đã nghĩ rằng việc đó sẽ đơn giản diễn ra thôi, ngoại trừ việc vất vả hơn khi cho em bú lúc vết mổ còn đau. Nhưng ngay khi em sinh ra, thực tế lại không đơn giản như vậy, nếu không đủ kiên định, kiến thức, kiên nhẫn, thì mẹ em sẽ không thể làm được. Vết mổ của mẹ em đang đau, mẹ bế cho em bú mỏi nhừ tay, mỏi nhừ cổ, đã thế lại cứ phải nghe những điều này, thì em thương mẹ em quá”.

Lan Phương, sao Việt

Diễn viên Lan Phương đã có loạt chia sẻ gây chú ý

Tại đây, Lan Phương cũng cho hay bản thân luôn tự nhủ mình phải cố gắng: “Mẹ đã quyết định cho em bú và mẹ đang cố gắng mỗi ngày cho em bú nhiều nhất có thể rồi thì các mọi người động viên, trân trọng mẹ một chút thì mẹ sẽ thoải mái, khỏe mạnh tinh thần hơn để ôm em cho bú từ sáng tới đêm thế này. Vượt qua hết rào cản ý kiến lay động tinh thần ấy, mẹ xinh yêu của em đã làm được. Mẹ xem nhiều video hướng dẫn cho bú, mẹ đọc thêm nhiều kiến thức, mẹ nhờ người hỗ trợ em ngậm ti cho đúng, và kiên định cho em bú suốt ngày, không có bình sữa ngoài nào cả.

Có thể em không lên cân nhanh như mọi người kỳ vọng nhưng như bác sỹ mổ đẻ cho mẹ từng nói : “Miễn em bé ăn ngoan, ngủ ngoan, chơi ngoan, thì không có gì mẹ phải lo lắng cả”. Và từ lúc chị Lina ra đời rồi đến em, cứ mỗi khi dao động lo lắng, mẹ lại nhớ đến lời bác sỹ của mẹ nói và mẹ lại yên tâm, hạnh phúc chăm Lina và em. Cả em và chị Lina đều hạnh phúc, mạnh khoẻ và yêu mẹ lắm lắm”.

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương, sao Việt

Lan Phương cũng cho hay bản thân luôn tự nhủ mình phải cố gắng

Lan Phương là một nữ diễn viên rất quen thuộc với màn ảnh Việt và có cho mình một lượng fans rất đông đảo. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, cô nàng đã đạt được rất nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, Lan Phương còn khiến nhiều người ghen tị khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng Tây.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức