×
×

Con trai được khen càng lớn càng giống bố thiếu gia, Hoà Minzy liền nói 1 câu khiến cả nước vỗ tay: Làm rõ luôn MQH hậu chia tay

Con trai được khen càng lớn càng giống bố thiếu gia, Hoà Minzy liền nói 1 câu khiến cả nước vỗ tay: Làm rõ luôn MQH hậu chia tay

Bé Bo giống bố từ mắt, mũi, miệng và đang líu lo tập nói khi được 20 tháng tuổi.

Ảnh doanh nhân Nguyễn Minh Hải lúc bé (bìa trái) và con trai - bé Bo (bìa phải). Cả hai đều có đôi mắt lanh lợi, má phúng phính. Bé Bo là trái ngọt tình yêu đầu tiên của Minh Hải và ca sĩ Hoà Minzy.

Ảnh doanh nhân Nguyễn Minh Hải lúc bé (trái) và con trai – bé Bo (phải). Cả hai đều có đôi mắt lanh lợi, má phúng phính. Bé Bo là “trái ngọt tình yêu” đầu tiên của Minh Hải và ca sĩ Hoà Minzy.

Hai bố con giống nhau y đúc khi chụp ảnh cùng nhau. Hoà Minzy tiết lộ cô đẻ thường và con đạt 3,6 kg lúc mới chào đời. Thuộc hội nghiện con nên Hoà còn lập cho con tài khoản Instagram riêng để lưu giữ kỷ niệm đẹp của bé cùng chuyện chăm con nhỏ của bản thân. Giống các bà mẹ truyền thống, Hoà Minzy chọn cho con bú bằng sữa mẹ hoàn toàn tới khi con 18 tháng tuổi, không sợ mất dáng, ngực chảy xệ sau sinh - nỗi ám ảnh của nhiều người đẹp trong giới giải trí.

Hai bố con giống nhau y đúc khi chụp ảnh cùng nhau. Hoà Minzy tiết lộ cô đẻ thường và con đạt 3,6 kg lúc mới chào đời. Thuộc hội “nghiện con” nên Hoà Minzy còn lập cho con tài khoản Instagram riêng để lưu giữ kỷ niệm đẹp của bé cùng chuyện chăm con nhỏ của bản thân. Giống các bà mẹ truyền thống, nữ ca sĩ chọn cho con bú bằng sữa mẹ hoàn toàn tới khi con 18 tháng tuổi, không sợ mất dáng, ngực chảy xệ sau sinh – nỗi ám ảnh của nhiều người đẹp trong giới giải trí.

Minh Hải và con trai diện áo có chữ Copy và Paste, mang ý nghĩa em bé là bản sao của bố. Trong ngày kỷ niệm 4 năm bên nhau, nam doanh nhân gửi lời nhắn tới Hoà Minzy, trong đó có đoạn: Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cám ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi.

Minh Hải và con trai diện áo có chữ Copy và Paste, mang ý nghĩa em bé là “bản sao” của bố. Trong ngày kỷ niệm 4 năm bên nhau, nam doanh nhân gửi lời nhắn tới Hoà Minzy, trong đó có đoạn: “Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cám ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi”.

Ảnh chụp bé Bo lúc 6 tháng tuổi. Hoà Minzy nói: Hồi nhỏ chụp ảnh cười toe toét mà giờ nghiêm nghị dễ sợ à. Em bé hay được nghe những lời nói yêu thương từ bố mẹ mỗi ngày và sáng nào Hoà cũng chúc con trai có buổi sáng tốt lành.

Ảnh chụp bé Bo lúc 6 tháng tuổi. Hoà Minzy nói: “Hồi nhỏ chụp ảnh cười toe toét mà giờ nghiêm nghị dễ sợ à”. Em bé hay được nghe những lời nói yêu thương từ bố mẹ mỗi ngày và sáng nào Hoà cũng chúc con trai có buổi sáng tốt lành.

Trước đây, Hoà không công khai ảnh rõ mặt con vì lo phải đối mặt với bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Đến khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến, động viên từ fan, cô mới thoải mái để chia sẻ ảnh con và cảm thấy cũng không cần thiết phải giấu.

Trước đây, Hoà Minzy không công khai ảnh rõ mặt con vì lo phải đối mặt với bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Đến khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến, động viên từ fan, cô mới thoải mái để chia sẻ ảnh con và cảm thấy cũng không cần thiết phải giấu.

Bé Bo chững chạc như người lớn khi mặc bộ suit bên mẹ. Theo lời nữ ca sĩ, bé Bo - con trai của cô đã được 20 tháng tuổi. Em đã biết nói líu lo, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường, còn thuộc làu hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ.

Bé Bo chững chạc như người lớn khi mặc bộ suit bên mẹ. Theo lời nữ ca sĩ, bé Bo – con trai của cô đã được 20 tháng tuổi. Em đã biết nói líu lo, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường, còn thuộc làu hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức