×
×

Con trai 27 t:uổi, mới về Việt Nam làm phó giám đốc của NSND Hồng Vân tài giỏi thế nào mà được lên báo Mỹ?

Mới đây, thông tin Khôi Nguyên – con trai NSND Hồng Vân trở về Việt Nam làm Phó Giám đốc Sân khấu kịch Hồng Vân thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tốt nghiệp từ trường điện ảnh danh tiếng, được lên báo Mỹ

Khôi Nguyên sinh năm 1997, là con trai thứ của NSND Hồng Vân. Anh sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng chiều cao nổi trội 1m83. Dù là con riêng của nghệ sĩ Hồng Vân, nhưng Khôi Nguyên được bố dượng là tài tử Lê Tuấn Anh chăm sóc như con ruột. Vì thé, anh luôn xem Lê Tuấn Anh như ba ruột của mình, không hề có khoảng cách.

Là “con nhà nòi”, nên từ nhỏ, Khôi Nguyên đã được bố mẹ cho thử sức diễn xuất ở sân khấu kịch. Anh cũng từng gây chú ý khi vào vai Mạnh Tuấn trong bộ phim đình đám một thời Gia đình phép thuật (năm 2009).

Con trai 27 tuổi, mới về Việt Nam làm phó giám đốc của NSND Hồng Vân tài giỏi thế nào?- Ảnh 1.

Khôi Nguyên chụp hình cùng mẹ Hồng Vân và em gái

 

 

Năm 14 tuổi, Khôi Nguyên được gia đình cho đi du học Mỹ. Thời đi học, con trai Hồng Vân có thành tích ấn tượng. Không những vậy, anh còn chủ động làm thêm để trang trải sinh hoạt phí, đồng thời tích cóp để thực hiện các ý tưởng phim ảnh mà không cần xin tiền phụ huynh. Vì thế, Khôi Nguyên luôn là niềm tự hào của bố mẹ.

Con trai NSND Hồng Vân từng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College (California, Mỹ). Năm 2022, anh tiếp tục nhận bằng tốt nghiệp ngành đạo diễn khoa Điện ảnh thuộc Đại học Chapman, một trong những trường đại học đào tạo điện ảnh có tiếng ở Mỹ.

Con trai 27 tuổi, mới về Việt Nam làm phó giám đốc của NSND Hồng Vân tài giỏi thế nào?- Ảnh 2.

 

 

Con trai 27 tuổi, mới về Việt Nam làm phó giám đốc của NSND Hồng Vân tài giỏi thế nào?- Ảnh 3.

Khôi Nguyên trong lễ tốt nghiệp đại học

Trước khi về Việt Nam, Khôi Nguyên làm đạo diễn cho 3 phim ngắn và 1 phim dài tập ở nước ngoài. Trong đó, phim ngắn “Neo’s cleaning service” của anh giành giải thưởng Los Angeles Film Awards 2022, New York International Film Awards 2022, được chọn trình chiếu tại Boston Sci-film Festival 2023 và Hollywood Short Fest 2023.

Với thành tích nổi bật, Khôi Nguyên từng được lên báo Mỹ. Năm 2023, tạp chí Voyage Los Angeles chuyên giới thiệu chân dung tài năng trẻ trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau của khu vực Los Angeles và Orange County đã có bài phỏng vấn đạo diễn trẻ Khôi Nguyên.

Về Việt Nam “nối nghiệp” gia đình, làm phó giám đốc

Tháng 9/2023, sau hơn 10 năm học tập ở nước ngoài, Khôi Nguyên quyết định trở về Việt Nam “nối nghiệp” gia đình.

Anh tâm sự với Vietnamnet: “Tôi đắn đo nhiều. Ở lại Mỹ, tôi vẫn có thể phát triển nhưng nếu cứ cuốn theo con đường đó thì biết bao giờ mới có cơ hội về Việt Nam. Tôi còn sức trẻ, nhiệt huyết, muốn làm điều gì đó tại đây, nhất là ứng dụng những kiến thức đã học trong 4 năm”.

Gần đây, Khôi Nguyên đảm nhận chức Phó Giám đốc Sân khấu kịch Hồng Vân. Anh làm cố vấn nghệ thuật và quán xuyến gần như toàn bộ hoạt động vận hành sân khấu. Dù điều hành sân khấu của mẹ, nhưng Khôi Nguyên vẫn ký hợp đồng, và nhận đúng mức lương thị trường chứ không được ưu ái hơn.

 

Con trai 27 tuổi, mới về Việt Nam làm phó giám đốc của NSND Hồng Vân tài giỏi thế nào?- Ảnh 4.

Khôi Nguyên về nước, đảm nhận chức phó Giám đốc sân khấu của mẹ

Hiện tại, Khôi Nguyên chủ yếu sống ở Việt Nam, thỉnh thoảng đi về giữa 2 quốc gia. Trong tương lai, anh mong muốn làm việc đồng thời cả ở Mỹ và Việt Nam.

Ngoài công việc quản lý, thỉnh thoảng, Khôi Nguyên cũng tham gia diễn xuất trong một số vở kịch hoặc đóng phim. Anh không từ chối bất cứ cơ hội nào để cọ xát với nền phim ảnh trong nước.

Gần đây, con trai Hồng Vân gây chú ý khi góp mặt vào phim điện ảnh Sáng đèn. Trong phim, anh vào vai một tên giang hồ. Dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim nhưng Khôi Nguyên vô cùng trân trọng. Anh cho đây là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nghệ sĩ gạo cội.

Ngoài ra, Khôi Nguyên còn phụ trách phần hình ảnh vở nhạc kịch Tình sử Thăng long của sân khấu và nhận tiền công như các thành viên khác trong ê-kíp.

Con trai 27 tuổi, mới về Việt Nam làm phó giám đốc của NSND Hồng Vân tài giỏi thế nào?- Ảnh 6.

Khôi Nguyên thừa nhận anh có áp lực khi là con của nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng luôn cố gắng biến áp lực thành động lực

Là con của nghệ sĩ danh tiếng, Khôi Nguyên thừa nhận, bản thân anh có áp lực riêng. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng biến những áp lực đó thành động lực để tiếp tục cố gắng, tự tìm chỗ đứng cho bản thân.

Khi ra ngoài làm việc, con trai Hồng Vân thường giấu kín danh tính. Song nếu có người nhận ra, anh vẫn hồi đáp vì chuyện này khó có thể phủ nhận.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức