×
×

Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, học giỏi lại có tài lẻ “kiếm được tiền”, tự lo cho tương lai vì chưa chắc đã có thể đoàn tụ với bố

Bảo mẫu tiết lộ tài lẻ mới của con gái Mai Phương, cô nhóc gây bất ngờ với tính cách quyết đoán

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bảo mẫu của con gái Mai Phương liên tục chia sẻ hình ảnh và video cô nhóc đang học tập một bộ môn mới. Theo đó, vì thích thú với đan và móc nên bé Lavie đã được cô cho đi học. Cô nhóc gây bất ngờ khi khá quyết tâm và học rất nhanh.

Nữ bảo mẫu đã bất ngờ tiết lộ tính cách thật của con gái Mai Phương khi đi học móc len. Cô viết: “Tôi hiểu cái tính ý của bạn này lắm, hễ mà thích cái gì rồi thì làm tới nơi tới chốn, còn cái nào mà bị ép là làm ưỡn ờ lắm. Đánh mạnh vào sở thích đó cho đi học cái gì là thấy kết quả rõ rệt cái đó… Học gì cũng được bởi cái nào cũng mang lại cho bạn trải nghiệm và nhiều tài lẻ riêng biệt. Yêu em”.

Trong clip, Lavie rất chú tâm làm việc. Bàn tay nhỏ nhắn của cô nhóc cứ “nhoay nhoáy” đan móc như dân chuyên dù mới học. Lavie đã hoàn thành một chiếc mũ móc len khá nhanh khiến bảo mẫu cũng phải bất ngờ.

Bảo mẫu tiết lộ, con gái Mai Phương học rất nhanh nếu đúng bộ môn yêu thích.

Trước đó, cô bé đã tự tay làm một số sản phẩm thủ công rất khéo léo.

Trong hình ảnh mới nhất có thể thấy, con gái Mai Phương ngày càng phổng phao so với khoảng thời gian trước. Lavie ngày càng xinh xắn, dễ thương, thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ.

Trước đó, bảo mẫu cũng chia sẻ cho Lavie đi học nhảy, học đàn và học vẽ. Có thể nói, ngoài việc học ở trường rất giỏi thì cô nhóc khá nhiều tài lẻ và rất đa tài.

Bảo mẫu rất quan tâm đến sự phát triển của bé Lavie nên cho đi học nhiều bộ môn nghệ thuật mà cô bé yêu thích.

Càng lớn, nhóc tì càng xinh xắn, đáng yêu.

Dù không có bố bên cạnh sau khi mẹ qua đời, bé Lavie vẫn phát triển rất tốt nhờ sự chăm sóc tận tình của bảo mẫu. Cô bé vẫn đang đợi ngày đoàn tụ cùng bố tại Mỹ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức