×
×

Con gái Mạc Văn Khoa nay càng lớn càng xinh như công chúa, mang dòng họ Mạc cực hiếm đến khi nghe tên thật ai cũng phải bất ngờ: Sao đặt được tên hay vậy?

Từng nhận về bình luận mỉa mai về ngoại hình, con gái Mạc Văn Khoa nay đã ra dáng công chúa, đáng yêu và vô cùng duyên dáng.

Bé Minnie, con gái của diễn viên hài Mạc Văn Khoa tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã sở hữu lượng fan không kém gì bố nổi tiếng.


tracking
Mới đây nhất, Mạc Văn Khoa đã khoe khoảnh khắc bà xã bên cạnh con gái “đốn tim” cư dân mạng. Theo đó trong ảnh, bé Minnie cười rạng ngời, liên tục tạo dáng trông vô cùng đáng yêu. 
Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa đáng yêu khó cưỡng, netizen xuýt xoa: 'Minnie lột xác thành công chúa rồi!' Ảnh 1
Bé Minnie bên mẹ.
Nam diễn viên hài chú thích: “Hai mẹ con tươi rất là tươi luôn ạ”. Loạt ảnh khoe vợ và con gái của Mạc Văn Khoa sau đó đã nhận về “bão like” từ cư dân mạng. Bên dưới bài viết, ngoài những lời khen dành cho vợ nam diễn viên hài, nhiều netizen cũng bất ngờ trước sự lột xác về ngoại hình của con gái Mạc Văn Khoa.

Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa đáng yêu khó cưỡng, netizen xuýt xoa: 'Minnie lột xác thành công chúa rồi!' Ảnh 2
 Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa đáng yêu khó cưỡng, netizen xuýt xoa: 'Minnie lột xác thành công chúa rồi!' Ảnh 3
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Mạc Văn Khoa.
Trước đó con gái Mạc Văn Khoa từng nhận về những nhận xét không hay từ cư dân mạng về ngoại hình, song đến hiện tại, “cô Hai bún đậu” đã ra dáng công chúa, trông đáng yêu và duyên dáng hơn rất nhiều. 

– “Bé Minnie càng ngày càng xinh quá đi”. 

– “Nhóc tỳ nhà Mạc Văn Khoa càng ngày càng ra dáng công chúa, đáng yêu quá”.

– “Dễ thương duyên dáng quá, không ngờ bé Minnie thay đổi quá”.

– “Minnie lột xác thành công chúa rồi!”.

Trước đó sau khi sinh con gái đầu lòng, ngoài những lời chúc mừng từ cư dân mạng, vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng vấp phải những bình luận không hay từ một bộ phận khán giả khi liên tục mỉa mai, có những bình luận kém duyên về ngoại hình của con gái Mạc Văn Khoa. Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa đáng yêu khó cưỡng, netizen xuýt xoa: 'Minnie lột xác thành công chúa rồi!' Ảnh 4Con gái Mạc Văn Khoa từng nhận về những bình luận mỉa mai về ngoại hình.
Trước những bình luận tiêu cực này, bà xã Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe cũng thẳng thừng đáp trả lại một cư dân mạng khi có bình luận kém duyên. Thậm chí, cô còn treo thưởng 20 triệu để tìm ra danh tính anti-fan chê bai bé Minnie một cách thậm tệ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức