×
×

Chụp ảnh cưới với nhau gây tranh cãi, Lê Giang: ‘Tôi nhỏ hơn mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 t:uổi, gh:.en gì’

Lê Giang nói gì về bộ ảnh cô dâu chú rể chụp cùng Lê Dương Bảo Lâm tại Mỹ?

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ vừa qua, Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khán giả vì những màn tung hứng ăn ý, duyên dáng. Cả hai mang lại tiếng cười với loạt “tiểu phẩm” xuất khẩu lao động, làm nhiều nghề khi qua xứ cờ hoa. 

tracking

Lê Giang lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi: 'Tôi nhỏ hơn mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 tuổi, ghen gì' Ảnh 2
Khép lại chuyến đi, cả hai diễn viên đã khiến khán giả càng thêm ngỡ ngàng khi tung loạt ảnh trong trang phục cô dâu chú rể được chụp trên đất Mỹ. Lê Giang diện váy cưới trắng dịu dàng, trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm mặc vest đen lịch lãm. 
Lê Giang lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi: 'Tôi nhỏ hơn mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 tuổi, ghen gì' Ảnh 1Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm chụp ảnh cưới hài hước ở Mỹ.
Ngoài những bình luận tích cực của khán giả, hai diễn viên gặp không ít ý kiến trái chiều vì cho rằng “làm lố”, dễ gây hiểu lầm.

tracking
Lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi, Lê Giang đã thẳng thắn chia sẻ trong một đoạn clip vừa được đăng trên trang Facebook của Lê Dương Bảo Lâm.

Cụ thể, cô cho biết bộ ảnh chỉ mang tính hài hước. “Mẹ của Lê Dương Bảo Lâm lớn hơn tôi có 2 tuổi à. Tôi cũng kêu bằng chị luôn đó mà ghen gì”, nữ diễn viên Nhà Bà Nữ chia sẻ. Lê Giang lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi: 'Tôi nhỏ hơn mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 tuổi, ghen gì' Ảnh 2

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không ghen khi chồng chụp ảnh với Lê Giang.
Trước đó, nam diễn viên quê Đồng Nai đã thẳng thắn hỏi vợ có ghen khi anh chụp ảnh cưới với đàn chị lớn hơn 17 tuổi hay không. Đáp lại, Quỳnh Quỳnh dứt khoát cho rằng: “Không, phải ghen đúng nơi đúng chỗ chứ”.

Lê Giang lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi: 'Tôi nhỏ hơn mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 tuổi, ghen gì' Ảnh 3
Từ Mỹ về Việt Nam, Lê Giang ghé thăm nhà của Lê Dương Bảo Lâm tại Long Thành. 
Được biết, mối quan hệ giữa Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm vô cùng thân thiết. Nữ diễn viên gọi các con của đồng nghiệp là “cháu ngoại”. 

Ngoài ra, khi vừa đáp chuyến bay về Việt Nam, cô nhanh chóng di chuyển xuống Long Thành (Đồng Nai) để có mặt tại buổi giao lưu ở quán sinh tố của Lê Dương Bảo Lâm. Sự xuất hiện của Lê Giang được đông đảo khán giả chào đón và yêu thích. Lê Giang lên tiếng về bộ ảnh cưới gây tranh cãi: 'Tôi nhỏ hơn mẹ Lê Dương Bảo Lâm 2 tuổi, ghen gì' Ảnh 4Lê Giang ghé quán của Lê Dương Bảo Lâm, giao lưu cùng khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức