×
×

Bảo mẫu bỗng tiết l;ộ tính cách thật của con gái cố diễn viên Mai Phương

Cuộc sống hiện tại của con gái cố diễn viên Mai Phương nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời hồi tháng 3/202, cuộc sống của bé Lavie – con gái cố diễn viên và Phùng Ngọc Huy nhận được sự quan tâm của khán giả.

Được biết, hiện tại, bé Lavie đang sống cùng bảo mẫu trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ. Cuộc sống hằng ngày của nhóc tỳ thường được bảo mẫu cập nhật lên mạng xã hội.

Trong một bài đăng mới đây, bảo mẫu của Lavie đã bất ngờ tiết lộ tính cách thật của cô bé. Người này viết: “Tôi hiểu cái tính ý của bạn này lắm, hễ mà thích cái gì rồi thì làm tới nơi tới chốn, còn cái nào mà bị ép là làm ưỡn ờ lắm. 

Đánh mạnh vào sở thích đó cho đi học cái gì là thấy kết quả rõ rệt cái đó… Học gì cũng được bởi cái nào cũng mang lại cho bạn trải nghiệm và nhiều tài lẻ riêng biệt. Yêu em”. 

Bảo mẫu tiết lộ tính cách thật của con gái cố diễn viên Mai Phương Ảnh 1 tracking
 Bảo mẫu tiết lộ tính cách thật của con gái cố diễn viên Mai Phương Ảnh 2
Bảo mẫu khoe chiếc nón len do bé Lavie tự tay thực hiện.

Có thể thấy, bảo mẫu của bé Lavie đặc biệt quan tâm đến cô, muốn con gái cố diễn viên Mai Phương có thể phát triển một cách toàn diện. Dưới bài đăng, nhiều khán giả dành những lời khen cho sự phát triển của bé Lavie, đồng thời mong một ngày không xa, cô bé có thể sớm đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cho biết mong ước của anh là đủ tiền để đoàn tụ và luôn cố gắng để con gái có cuộc sống hạnh phúc. Nam diễn viên Cổng mặt trời tâm sự: “Lavie đang được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất tốt. Tôi lo lắng mọi chi phí của con. Cứ cuối tuần, tôi gọi điện trò chuyện với con. Song ước mơ của tôi là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. 

Do vậy, tôi muốn tập trung công việc để kiếm tiền, vừa lo cho bé vừa tiết kiệm đủ vững vàng. Sau đó, tôi hy vọng sẽ về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Tôi thích chở bé đi học, dù có vất vả cũng vẫn muốn”.

Bảo mẫu tiết lộ tính cách thật của con gái cố diễn viên Mai Phương Ảnh 3
Bé Lavie hiện đang ở Việt Nam cùng hai bảo mẫu. 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức