×
×

Bạn thân cố diễn viên Mai Phương bất ngờ vạch trần về số tiền của bé Lavie được Ốc Thanh Vân “giữ hộ”: Hơn nhiều so với sao kê?

Bạn thân cố diễn viên Mai Phương bất ngờ vạch trần về số tiền của bé Lavie được Ốc Thanh Vân “giữ hộ”: Hơn nhiều so với sao kê?

Bạn thân của Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như đã lên tiếng làm rõ số tiền được quyên góp cho bé Lavie vào năm 2020.

Những ngày, sau khi xôn xao thông tin Ốc Thanh Vân sang Úc định cư thì dân tình không khỏi thắc mắc về số tiền kêu gọi quyên góp cho con gái Mai Phương đang được cô đứng tên. Mặc dù phía nữ diễn viên chưa lên tiếng chính thức về số tiền này sẽ đi về đâu nhưng mới đây nhất, bạn thân của cố diễn viên Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như đã làm rõ về khoản tiền được quyên góp này.

Chiều ngày 03 tháng 1 vừa qua, ca sĩ Trương Bảo Như đã lên tiếng làm rõ khoản tiền được quyên góp để lo cho bé Lavie. Cô viết: “Chuyện đã hơn 3 năm, con bé cần có sự bình yên đúng nghĩa cho tuổi thơ của nó. Mọi người yêu thương giúp đỡ bé, Như thay mặt mẹ Lavie cám ơn tấm lòng đó suốt cuộc đời này. Nhưng con bé cũng cần sự riêng tư. Tiền bạc của con bé luôn có sao kê rõ ràng, không mất, không mẻ đồng nào mà chỉ có thêm thôi, xin cam đoan điều đó”.

Trương Bảo Như khẳng định đây là lần cuối cùng nói chuyện tiền bạc hay chuyện riêng tư của bé Lavie trên mạng xã hội. Cô không muốn tin đồn thất thiệt xuất hiện và những người yêu mến lo lắng nên phải nói một lần.

bạn thân diễn viên mai phương nói về số tiền của bé lavie

trương bảo như và mai phương

trương bảo như và bé lavie

Trương Bảo Như luôn đồng hành cùng bé Lavie trong cuộc sống.

Sau khi thông tin Ốc Thanh Vân sang Úc định cư thì dân tình đặt ngay câu hỏi về số tiền quyên góp của con gái Mai Phương. Theo các nhân vật trong cuộc, hiện tại, quỹ này đã được trao đúng người. Trương Bảo Như và Mai Phương đã có hơn 1 thập kỷ làm bạn. Cố diễn viên Mai Phương từng bày tỏ sự biết ơn khi được Bảo Như kề cận động viên và chăm sóc trong quá trình chữa bệnh. Trương Bảo Như và Ốc Thanh Vân là những người thay phiên chăm sóc cho Mai Phương từ phát hiện bệnh ung thư đến những ngày cuối đời.

Vào năm 2020, Trấn Thành kêu gọi các nghệ sĩ đóng góp được 250 triệu để mở sổ tiết kiệm với mục đích chăm lo cuộc sống sau này cho bé Lavie. Khi đó, sổ tiết kiệm này đứng tên Trương Bảo Như và Ốc Thanh Vân – 2 người bạn thân của diễn viên Mai Phương, Trấn Thành trực tiếp giám sát các thủ tục. Theo dự kiến, số tiền này sẽ được bàn giao đến lại cho người bảo hộ bé Lavie vào giai đoạn thích hợp.

Sau đó, người bảo hộ hiện tại của bé Lavie cũng là cha của bé là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã từ chối. Anh khẳng định sẽ lo lắng cho con gái của mình và không muốn mang ơn mọi người thêm nữa. Vì lẽ đó, việc kêu gọi quỹ cho bé Lavie đã được dừng lại.

Số tiền quyên góp trước đó được lập thành một sổ tiết kiệm gồm ba nhóm quyên góp chính: Một nhóm do Trương Bảo Như và bạn bè hỗ trợ, một nhóm do ‘Ốc’ Thanh Vân kêu gọi quyên góp từ những đồng nghiệp, khán giả yêu quý Mai Phương, nhóm còn lại do Trấn Thành quyên góp từ các đồng nghiệp thân thiết của mình. Hiện tại, nhóc tỳ nhà Mai Phương vẫn sống ở Việt Nam cùng bảo mẫu trong lúc chờ đợi Phùng Ngọc Huy hoàn tất giấy tờ đưa em sang Mỹ chăm sóc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức