×
×

Vừa trở lại livestream, Nam Em có động thái khó hiểu khi kh.ịa cả Mỹ Tâm: “Nhạc của chị em đọc theo cũng hay hơn chị hát”

Vừa trở lại livestream, Nam Em có động thái khó hiểu khi kh.ịa cả Mỹ Tâm: “Nhạc của chị em đọc theo cũng hay hơn chị hát”

Nam Em và bạn trai Bùi Hữu Cường vừa livestream hát hò với thái độ cười cợt.

Mạng xã hội hiện đang chia sẻ đoạn clip Nam Em livestream cùng bạn trai Bùi Hữu Cường. Sau khi tài khoản Nguyễn Thị Lệ Nam Em bị khóa, Nam Em – Bùi Hữu Cường livestream trên tài khoản phụ có tên “thienanjsc”.

Trong buổi livestream này, Nam Em không lộ mặt, chỉ có Bùi Hữu Cường cầm Ipad liên tục bấm các bài nhạc để Nam Em hát theo. Không đề cập nhiều đến những lùm xùm gần đây, Nam Em hát hết bài này đến bài kia nhưng đáng nói là thái độ của người đẹp 9x rất khó hiểu.

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Bùi Hữu Cường trên livestream

Cô liên tục nhại giọng, bẻ tiếng rồi hát kiểu cười cợt. Đến lúc thể hiện ca khúc Như một giấc mơ của Mỹ Tâm, Nam Em hát không nghiêm túc.

Cô vừa hát vừa đùa ở đoạn: “Xua tan đi bao cay đắng với tiếc nuối, em không tin em vẫn chờ đợi người quay về với những sóng gió trong cuộc tình đôi ta”. Sau đó, Bùi Hữu Cường bật cười phụ họa theo Nam Em.

Ở những phần cover khác, Nam Em vẫn giữ thái độ bỡn cợt kỳ lạ. Bên dưới những đoạn clip hát này, khán giả bày tỏ sự phẫn nộ. Nhiều người cho rằng Nam Em đừng nên xuất hiện trong thời điểm này vì khán giả vẫn chưa tha thứ cho những điều tiêu cực mà cô gây ra.

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Nam Em chính thức livestream trở lại, thái độ khó hiểu khi hát nhạc Mỹ Tâm - Ảnh 5.

Hoặc giả, vì buồn chán quá mà muốn làm lại từ đầu, Nam Em nên nói ít làm nhiều, tập trung phát hành sản phẩm âm nhạc chất lượng thay vì hát hò thiếu nghiêm túc, xem thường khán giả như hiện tại.

Trước đó, Nam Em từng nhiều lần khẳng định kênh YouTube của cô có giá hơn 1 triệu USD (tầm 24 tỷ). Nam Em nói cô đầu tư rất nhiều tiền cho việc làm MV đăng tải lên YouTube. Có một số MV, Nam Em nói đã bỏ cả tỷ đồng để sản xuất, còn với những video clip khác, không ít cái sản xuất tốn hơn 100 triệu đồng.

Khi mới bắt đầu vướng vào lùm xùm phát ngôn thiếu kiểm soát, Nam Em còn tự tin tuyên bố làm dự án âm nhạc chữa lành cho chính mình. Làm chưa tới đâu, Nam Em đã dính hàng loạt phốt cố tình tạo chiêu trò để PR MV và bị khán giả tẩy chay vì có thái độ không tốt.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức