×
×

Nam Em bị VTV gọi tên sau loạt phát ngôn ồn ào: Cần áp dụng ngay biện pháp mạnh tay để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu đến xã hội

Nam Em bị VTV gọi tên sau loạt phát ngôn ồn ào: Cần áp dụng ngay biện pháp mạnh tay để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu đến xã hội

Nam Em bị gọi tên trên sóng VTV sau khi lên tiếng bóc trần những vấn đề đời tư cá nhân trước đám đông hiếu kì trên mạng xã hội.

Mới đây, Nam Em đã bị ‘điểm mặt, chỉ tên’ tên trên sóng VTV. Dù nhà đài đã xử lý hình ảnh bằng cách che mặt, song rất đông khán giả đều nhận ra “người đẹp gốc Tiền Giang” bằng giọng nói trong những màn livestream trước đó.

Tại đây, chương trình đã nói về mục đích của những người mang chuyện đời tư lên sóng trực tiếp có thể muốn giải tỏa cảm xúc, tuy nhiên cũng có thể hâm nóng tên tuổi và hơn nữa là kiếm được tiền từ chính những phát ngôn gây sốc của mình.

Nam Em bị réo tên trên sóng VTV sau hàng loạt phát ngôn gây ồn ào suốt thời gian qua.

Nam Em bị réo tên trên sóng VTV sau hàng loạt phát ngôn gây ồn ào suốt thời gian qua.

Đáng chú ý, Nam Em còn bị soi ra phát ngôn bất nhất như: “Mọi người nghĩ em lên đây (livestream) để lấy tiền, chơi PK (thách đấu trực tiếp) để kiếm cơm á. Thật sự là không phải. Thay vì người ta nghỉ Tết, em vẫn muốn lên đây để tâm sự với mọi người này nọ”.

Nhưng sau đó, chính người đẹp này lại cho biết bản thân chỉ kiếm được 1 – 2 triệu sau mỗi lần livestream: “Tôi mới ký hợp đồng với một công ty livestream TikTok, để nhận hoa hồng, nhận kim cương để sống nè. Một ngày tôi livestream tôi kiếm được 1-2 triệu, vậy là vui rồi”.

Nam Em và những phát ngôn của cô ấy.

Nam Em và những phát ngôn của cô ấy.

Trước đó, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long xác nhận, Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi dù đang trong giai đoạn còn đương nhiệm.

Nguyên nhân được cho là hình ảnh của người đẹp không còn đúng với tiêu chí và mục tiêu mà cuộc thi mong muốn hướng tới.

Bên cạnh đó, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM cũng đã công bố quyết định xử phạt đối với Nam Em sau ồn ào livestream gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Cô nàng bị phạt 37,5 triệu đồng, đồng thời bị nhắc nhở nếu tái phạm sẽ bị áp dụng mức phạt cao hơn.

Sở cũng đề nghị “người đẹp gốc Tiền Giang” chấp hành đúng các quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Được biết, Nam Em phải đóng tổng số tiền phạt 37,5 triệu đồng vì 2 vi phạm. Một là có hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Hai là hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau đó, cô phải gỡ bỏ những bài viết có liên quan để khắc phục hậu quả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức