×
×

Vừa mới gây bã,o với phát ngôn ‘Trùng Dương’ là ‘ánh dương trùng xuống’, nay Trấn Thành sang Mỹ đi bảo tàng cập nhật kiến thức nhưng vừa úp bài đã mắc lỗi sai trầm trọng, bị CĐM lên lớp: Đạo diễn trăm tỷ nên học lại lớp 1 đi

Vừa mới gây bã,o với phát ngôn ‘Trùng Dương’ là ‘ánh dương trùng xuống’, nay Trấn Thành sang Mỹ đi bảo tàng cập nhật kiến thức nhưng vừa úp bài đã mắc lỗi sai trầm trọng, bị CĐM lên lớp: Đạo diễn trăm tỷ nên học lại lớp 1 đi

Trấn Thành và Hari Won cùng đăng ảnh check in tại bảo tàng ở Mỹ nhưng đạo diễn trăm tỷ bất ngờ bị khán giả bắt lỗi sai kiến thức.

Hiện, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ nhằm giới thiệu phim điện ảnh MAI với khán giả xa quê. Ngoài thời gian dành cho công việc, cặp đôi còn thăm thú nhiều nơi ở xứ cờ hoa cũng như chụp ảnh kỷ niệm, chia sẻ lên trang cá nhân.

TRẤN THÀNH BỊ BẮT LỖI KHI ĐĂNG ẢNH DU LỊCH Ở MỸ

Mới nhất, Trấn Thành – Hari Won ghé thăm một bảo tàng tại Mỹ và chụp ảnh trước mô hình mặt trăng khổng lồ. Nam đạo diễn trăm tỷ có biểu cảm “cool ngầu”, tạo dáng như lực sĩ nâng đỡ mặt trăng trên tay. Anh hài hước đăng kèm caption: “Trái đất này là của chúng mình”. 


Trấn Thành bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản khi đăng ảnh du lịch ở Mỹ Ảnh 1Trấn Thành đăng ảnh chụp ở bảo tàng tại Mỹ. Nhiều khán giả cho rằng anh chụp hình với mô hình mặt trăng nhưng caption lại đề cập trái đất.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã “bắt lỗi” Trấn Thành sai kiến thức cơ bản khi chụp ảnh với mặt trăng nhưng lại chú thích liên quan đến trái đất. Bên dưới bài đăng, hàng loạt bình luận “sửa lưng” nam nghệ sĩ.

Tuy vậy, cũng có netizen cho rằng Trấn Thành chỉ đăng vui, caption là một bài hát quen thuộc của thiếu nhi nên không đáng bị xét nét. Trấn Thành bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản khi đăng ảnh du lịch ở Mỹ Ảnh 2Nhiều bình luận bắt bẻ Trấn Thành khi anh đăng ảnh check in ở Mỹ. Trấn Thành bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản khi đăng ảnh du lịch ở Mỹ Ảnh 3Trấn Thành tạo dáng như lực sĩ nâng đỡ mặt trăng trên tay.

Trong khi đó, Hari Won cũng khoe ảnh check in tại bảo tàng và chụp ảnh trước mô hình mặt trăng. Khác với chồng, nữ ca sĩ lại chú thích: “Mặt trăng là của ta”. 


Trấn Thành bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản khi đăng ảnh du lịch ở Mỹ Ảnh 4Hari Won đăng ảnh check in bảo tàng ở Mỹ.
Hari Won diện áo len trắng dài tay, phối cùng quần đen đơn giản, phù hợp khi đi tham quan, du lịch nhưng vẫn nổi bật. Dù đã mấp mé tuổi 40, bà xã Trấn Thành được nhiều netizen khen ngợi vì sắc vóc trẻ trung, “hack tuổi” đỉnh cao từ khâu chọn trang phục đến đường nét gương mặt.

TRẤN THÀNH BỊ BẮT LỖI KHI GIẢI THÍCH Ý NGHĨA TỪ ‘TRÙNG DƯƠNG”

Gần đây, Trấn Thành từng có chia sẻ về ý nghĩa của tên nhân vật “Trùng Dương” mà anh lựa chọn trong phim MAI.

Cụ thể, nam đạo diễn kiêm diễn viên để lại bình luận bên dưới một bài nhận xét phim: “Chị viết hay quá, kế bên Mai là Bình Minh và Dương, đều là ánh sáng của đời Mai. Nhưng Bình Minh sẽ tươi sáng! Nhưng bên kia là Trùng Dương. Tuy là ánh dương nhưng sẽ trùng xuống. Cảm ơn chị đã ngẫm bộ phim thật sâu”. Trấn Thành bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản khi đăng ảnh du lịch ở Mỹ Ảnh 5Trấn Thành từng gây tranh cãi khi giải thích ý nghĩa tên “Trùng Dương” mà anh chọn cho nam chính trong phim điện ảnh MAI.
Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành đã hiểu sai và “trùng dương” không mang ý nghĩa như anh đã giải thích ở bình luận.

Phản hồi điều này, nam nghệ sĩ tiếp nhận ý kiến của khán giả nhưng anh cũng lên tiếng giải thích thêm: “Mình là người Hoa (Việt Nam) nên không thể có chuyện mình không hiểu từ trùng dương nghĩa là gì. Cái tên Trùng Dương trong Mai là theo cách hiểu ngầm của mình là ánh dương chùng xuống thì đã sao?”. Trấn Thành bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản khi đăng ảnh du lịch ở Mỹ Ảnh 6


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức