×
×

Vợ cũ Việt Anh đòi tước vương miện của Ý Nhi, em trai Hoài Linh vào bênh chằm chặp: “Đừng bắt em ấy sống giả tạo”

Dàn sao Việt lên tiếng về ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi

Trong những ngày qua, ồn ào liên quan đến những phát ngôn “vạ miệng” của Tân hoa hậu Việt Nam – Huỳnh Trần Ý Nhi đã thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra những tranh cãi trái chiều. Nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực showbiz và thể thao đã đưa ra quan điểm riêng về những phát ngôn của cô gái quê Bình Định này.


Trong số đó, VĐV bơi lội Nguyễn Hữu Kim Sơn không đồng tình với ý kiến của Hoa hậu Ý Nhi, trong khi Hoa hậu Phương Lê lại ủng hộ cô và livestream “cà khịa” Kim Sơn. Ca sĩ Hồ Quang Tám và Hương Trần – vợ cũ diễn viên Việt Anh cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Tối ngày 31/7, trên trang cá nhân, Hương Trần đã đăng một dòng trạng thái nêu thẳng tên Hoa hậu Ý Nhi: “Hoa hậu Ý Nhi bị khùng hả, nghe sảng, tước danh hiệu”. Bài đăng của Hương Trần đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và một số người đồng tình với ý kiến này. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng cô dùng từ ngôn từ khá nặng đối với Hoa hậu 2k2, và cần nhường nhịn để Ý Nhi có cơ hội sửa sai sau khi đã lên tiếng xin lỗi hai lần.

 

Ca sĩ Hồ Quang Tám cũng chia sẻ quan điểm tương tự, mong muốn cư dân mạng dừng việc đay nghiến và bình luận tiêu cực về phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi. Anh nhấn mạnh rằng mỗi người trong cuộc sống đều cần học hỏi, trau dồi kiến thức và phát triển bản thân.


Ca sĩ Dương Triệu Vũ chấp nhận gạch đá để bảo vệ Ý Nhi: “Sau khi xem đoạn trả lời của bé Ý Nhi, thật sự thấy thương cô bé này hơn, thấy em ngoan ngoãn, thật thà, “nghĩ sao nói vậy” đúng với lứa tuổi một cô bé mới trưởng thành.

Đừng bắt em ấy phải già hơn 10, 20 tuổi, khi lời nói kèm theo chiếc mặt nạ trở thành công cụ để làm vừa lòng mọi người, thật tội nghiệp. Cố lên em nhé, showbiz này là một chặng đường đầy những bài học ra nước mắt. Mong em luôn giữ mãi được sự trong trẻo như những ngày chập chững này”.

Sau những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội, chiều ngày 31/7, Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục lên tiếng xin lỗi lần 2 trên trang cá nhân. Tuy vậy, bài viết của cô vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

 


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức