×
×

Việt Anh và Trọng Lân – 2 “kỷ lục gia” của phim VTV

Diễn viên Việt Anh hôn nhiều nhất phim VTV, diễn viên Trọng Lân cũng không “kém cạnh”.

Phim truyền hình trên sóng VTV từ lâu đã trở thành “món ăn hấp dẫn” của nhiều gia đình trong khung giờ vàng. Không chỉ mang đến những giây phút giải trí mỗi tối, những thước phim, những diễn viên trong các bộ phim của VTV còn tạo nên những kỷ lục thú vị mà có thể khán giả đã vô tình bỏ qua.

Diễn viên Việt Anh, Trọng Lân – 2 kỷ lục gia trên phim VTV.

Diễn viên Việt Anh hôn nhiều nhất phim VTV

Là một trong những nam diễn viên gắn bó lâu nhất với khán giả từ những bộ phim đầu tiên như “Chạy án”, cho đến những bộ phim gần đây như “Cuộc chiến không giới tuyến”. Diễn viên Việt Anh không chỉ mang đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng mà anh còn sở hữu một kỷ lục mà chưa nam diễn viên nào có thể phá vỡ đó là “Nam diễn viên hôn nhiều nhất trên phim VTV”.

Diên viên Trọng Lân có “nhiều người yêu cũ nhất trong một tập phim”

Xuất hiện với tạo hình đầy mới mẻ trong bộ phim “Không ngại cưới chỉ cần 1 lí do”, Trọng Lân trong phim là một anh chàng đào hoa với một danh sách bao gồm rất nhiều người yêu cũ. Và trong tập 18, một kỷ lục đã được thiết lập. Với 6 người yêu cũ cùng xuất hiện, Trọng Lân đã trở thành nam diễn viên có “Nhiều người yêu cũ nhất trong một tập phim”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức