×
×

Việt Anh từ Hà Nội vào Sài Gòn đi từ thiện cùng Lý Nhã Kỳ

Diễn viên Việt Anh cùng ‘người tình màn ảnh’ một thời Lý Nhã Kỳ đi từ thiện ở Bình Định.

Việt Anh và Lý Nhã Kỳ (ngồi thứ hai và thứ ba từ trái qua) đồng hành trong hoạt động thiện nguyện đầu năm 2024. Hai nghệ sĩ từng gây chú ý khi đóng cặp trong phim truyền hình ‘Gió nghịch mùa’ 15 năm trước.

Lý Nhã Kỳ cho biết sau bộ phim, cô và Việt Anh trở thành bạn bè. Do bận rộn nên nhiều năm qua hai diễn viên chưa có dịp hội ngộ.

‘Năm nay khi lên kế hoạch đi từ thiện tôi chợt nghĩ đến Việt Anh và không ngờ anh nhận lời đồng hành ngay. Việt Anh đang tham gia một bộ phim nhưng anh vẫn sắp xếp công việc để bay từ Hà Nội vào Sài Gòn rồi đi Bình Định cùng tôi và êkíp’, Lý Nhã Kỳ nói.


Khi tới buổi họp mặt với các lãnh đạo địa phương ở Bình Định, Lý Nhã Kỳ, Việt Anh tranh thủ trò chuyện với một số em nhỏ.

Nữ diễn viên kể cô và Việt Anh bay từ Sài Gòn lên Bình Định, sau đó mỗi người ăn vội ổ bánh mì rồi lên đường tới các vùng sâu, vùng xa trao quà ngay. ‘Chúng tôi ngồi xe 16 tiếng, lội bộ qua một số đoạn đường xấu không thể đi xe để tới tận nơi thăm hỏi, hỗ trợ những cụ già neo đơn, trẻ em, phụ nữ nghèo. Tôi hạnh phúc khi được san sẻ tình yêu thương, mang niềm vui đến cho mọi người’, Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ và Việt Anh tặng tiền mặt cho các em học sinh.

Cựu Đại sứ Du lịch nói Bình Định là địa phương mở đầu cho các hoạt động từ thiện của cô trong năm 2024, với tổng ngân sách dự chi 10 tỷ đồng.

Ngoài vai trò nghệ sĩ, doanh nhân, Lãnh sự danh dự Cộng hòa Rumania tại TP HCM, Lý Nhã Kỳ còn là chủ tịch Quỹ từ thiện Sheenhok Vietnam, chủ tịch Quỹ Hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.

Nhiều năm qua cô tích cực tham gia công tác thiện nguyện. Lý Nhã Kỳ cho biết cô không kêu gọi mọi người đóng góp mà dùng tiền túi và trực tiếp đến tận nơi thăm hỏi, hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong xã hội.

‘Dù thành công trong xã hội, hiện có cuộc sống đủ đầy nhưng tôi không bao giờ quên xuất thân cơ cực của mình. Tôi muốn tạo điều kiện và truyền cảm hứng để nhiều người còn đang khó khăn có động lực vươn lên’, Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ,Việt Anh cho biết cả hai đều yêu trẻ nhỏ. Trong khi Việt Anh đã làm bố thì Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân. ‘Kiều nữ’ hy vọng cô sớm có bạn trai, kết hôn, sinh con và một ngày nào đó được đề cử ‘Hot Mom’ giải thưởng ‘Ngôi sao của năm’ do báo Ngôi sao tổ chức.

Lý Nhã Kỳ chìa tay ngỏ ý muốn bế một em bé bụ bẫm nhưng bé đã biết lạ, bám chặt mẹ, nhất định không theo nữ diễn viên.


Người dân Bình Định hào hứng khi có dịp gặp hai nghệ sĩ nổi tiếng ngoài đời. Họ tranh thủ xin chụp ảnh Việt Anh và Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ trao tiền mặt hỗ trợ một số hộ nghèo chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn.

‘Năm 2024 tôi dự định đi nhiều nơi, đến cả ba miền Bắc – Trung – Nam để làm từ thiện. Ngoài Việt Anh, sắp tới tôi sẽ mời thêm một số nghệ sĩ đồng hành cùng mình để lan tỏa thông điệp tích cực tới mọi người’, Lý Nhã Kỳ cho biết.

Nữ diễn viên mặc thanh lịch khoe nhan sắc tuổi ngoài 40 khi chụp ảnh cùng người dân Bình Định.

Lý Nhã Kỳ cho hay cô cùng Việt Anh và các cộng sự dành hai ngày, trao 200 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở 4 địa điểm gồm: xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, thị trấn Hoài Nhơn, thị trấn Bồng Sơn và trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Đinh Ruồi tại xã An Quang, huyện An Lão.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức