×
×

Từng bị trường đuổi học, giờ Trấn Thành ngồi giảng đạo lý cho sinh viên lại có hành động kém duyên

Trấn Thành vừa có hành động gây tranh cãi trong buổi thuyết trình với sinh viên. Đáng chú ý trước đây anh từng bị trường đại học buộc thôi học.

Mới đây, sự kiện họp báo công bố phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã được tổ chức thành công tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của bộ phim như Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Tiến Luật, Tuấn Trần, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Băng Di,…


.

Cũng tại sự kiện ê kip Đất Rừng Phương Nam đã có buổi giao lưu với khán giả hầu hết là sinh viên trường đại học. Theo đó, mọi khách mời đều quàng chiếc khăn rằn lên cổ, lên vai đầy trang trọng thì Trấn Thành lại để chiếc khăn rằn dưới ghế rồi ngồi lên khiến nhiều người cảm thấy hành động này “kém duyên”, chưa tôn trọng đồ vật đẹp đẽ. Trước đó, Trấn Thành cũng không quàng khăn như các nghệ sĩ khác mà anh dắt cạp quần.

 


Trấn Thành cũng đang gây tranh cãi khi nhận về nhiều phản ứng trái chiều về vai diễn bác Ba Phi trong Đất Rừng Phương Nam. Nói về vai diễn của mình, Trấn Thành cho hay khi mới được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gửi lời mời, anh cũng bất ngờ. “Tôi 36 tuổi, vậy mà anh Dũng giao cho tôi vai 63 tuổi”, anh nói đùa. Nam diễn viên từng cho rằng đóng lại một vai đã trở thành tượng đài trong lòng công chúng là việc rất khó. Nhưng tính anh thích những thứ mang tính thử thách, kích thích sáng tạo và đòi hỏi sự cố gắng”.

Bộ phim Đất Rừng Phương Nam do Trấn Thành đầu tư sản xuất, đóng vai chính nên khó tránh những phản ứng trái chiều dành cho anh. Tuy nhiên, đây cũng là một tác phẩm cho thấy Trấn Thành đã có bước tiến khác so với các bộ phim điện ảnh trước đây của anh.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức