×
×

Tuấn Vũ: ‘Tôi có con nuôi, không nhờ vả anh chị em’

Ca sĩ hải ngoại chia sẻ anh sống một mình ở Mỹ, mở quán cà phê và có con trai nuôi để hàn huyên tâm sự.

Sáng 21/11, Tuấn Vũ họp báo giới thiệu liveshow chủ đề “10 năm tái ngộ” – chương trình anh trở lại sau 5 năm vắng bóng sàn diễn trong nước. Show nhạc sẽ diễn ra vào ngày 9/12 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ca sĩ ăn vận giản dị với áo phông, quần âu, đội mũ phớt. Ở tuổi 69, danh ca giữ sức khỏe tốt. Tại sự kiện, anh kiệm lời, từ chối trả lời nhiều câu hỏi. Danh ca chia sẻ hiện tại, anh có cuộc sống bình lặng ở Mỹ. Ngoài thời gian chạy show, anh mở quán cà phê. Lúc rảnh rỗi, anh đến cầu nguyện ở nhà thờ. Dù sống một mình, Tuấn Vũ không thấy cô đơn vì có nhiều bạn bè, lịch biểu diễn dày.

“Ở Mỹ, tôi sống với con trai nuôi. Bố mẹ cháu mất rồi. Tôi nuôi cháu từ nhỏ, coi như con đẻ. Giờ cháu có gia đình riêng. Hai bố con thường xuyên gặp gỡ, tâm sự. Với anh chị em trong nhà, khi có chuyện gì, tôi chỉ tâm sự chứ không nhờ vả, sợ phiền hà. Hơn nữa, tôi sống ở Mỹ một mình, mọi người cũng không giúp được gì”, Tuấn Vũ kể.

* Tuấn Vũ chia sẻ, hát ở họp báo

Đêm nhạc sắp tới của Tuấn Vũ có sự tham gia của Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Giao Linh, Chế Linh. Danh ca cho biết anh và nhà sản xuất lên kế hoạch chọn nhiều ca khúc Bolero quen thuộc cho chương trình. Anh mong muốn mang lại sự mới mẻ cho khán giả qua cách phối khí, dàn dựng ca khúc mới hơn.

Chế Linh cũng góp mặt ở buổi họp báo. Ông đỡ lời cho Tuấn Vũ nhiều câu hỏi. Ông kể ở Mỹ, hai người thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Cùng kinh doanh quán cà phê, cả hai thích tìm tòi các loại bánh, đồ uống ngon. Ngoài đời, Tuấn Vũ gọi Chế Linh là “sư phụ”, “thầy”. Anh cho biết mình được đàn anh góp ý nhiều về cách hát, biểu diễn. Ở liveshow, Tuấn Vũ, Chế Linh sẽ song ca bài Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức