×
×

Trấn Thành: Tôi là nghệ sĩ “lì đòn” nhất Showbiz, thế nên mới đứng vững và thành công hơn sau scandal

 

Trấn Thành: Tôi là nghệ sĩ “lì đòn” nhất Showbiz, thế nên mới đứng vững và thành công hơn sau scandal

Trong thời gian gần đây, Trấn Thành đã lấy lại thiện cảm của khán giả và được khen ngợi, đánh giá cao sau bộ phim điện ảnh Mai.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz, nhưng cũng không kém phần “tai tiếng” và thường xuyên gặp phải nhiều scandal không đáng có. Có những lúc, anh bị anti dữ dội và gặp phải chỉ trích khắp mạng xã hội.

Nhưng sau mọi biến cố, scandal, Trấn Thành vẫn đứng vững và ngày càng thành công hơn. Trong thời gian gần đây, anh đã lấy lại thiện cảm của khán giả và được khen ngợi, đánh giá cao sau bộ phim điện ảnh Mai. Trấn Thành còn được nhiều khán giả gọi đùa là nghệ sĩ “lì đòn” nhất showbiz.


Trấn Thành: Nghệ sĩ
Nhiều nghệ sĩ chỉ cần gặp một scandal là đánh mất tất cả, hoặc phải mất rất nhiều năm mới gượng dậy được, nhưng Trấn Thành chỉ cần một thời gian ngắn để lấy lại tình cảm từ công chúng. Lý do vì sao?

Năng lượng làm việc hiếm có

Hiếm có nghệ sĩ nào trong showbiz chăm chỉ và có năng lượng làm việc dồi dào như Trấn Thành. Nhiều người nói vui rằng, một mình Trấn Thành có sức làm việc bằng cả 10 nghệ sĩ khác cộng lại.

Điều này là hoàn toàn có thể vì Trấn Thành làm việc với năng suất kinh khủng, khiến ai cũng phải kinh ngạc. Trong một năm, anh có thể tham gia hơn chục gameshow, dẫn dắt nhiều show truyền hình, đại nhạc hội. Chỉ trong thời điểm cuối năm vừa qua, Trấn Thành đã tham gia những gameshow lớn như Người ấy là ai, Rap Việt, The Masked Singer, 2 concert nhạc, Gala Nhạc Việt, Sóng 24… Nhiều khán giả đôi khi còn “mệt” khi xem quá nhiều gameshow, nhưng Trấn Thành vẫn bền bỉ, miệt mài.

Cần nhấn mạnh rằng, quay gameshow rất cực và tốn nhiều thời gian, nghệ sĩ thậm chí phải làm đêm làm ngày, quay mười mấy tiếng đồng hồ. Nhiều người không quen với cường độ làm việc này thường để lộ sự mệt mỏi trên truyền hình. Nhưng Trấn Thành dù phải quay nhiều đến đâu vẫn giữ được năng lượng, sự vui vẻ, hoạt ngôn. Anh thậm chí luôn đóng vai trò host, làm chủ chương trình, dẫn dắt sân khấu. Thật hiếm nghệ sĩ nào có được năng lượng làm việc lớn và tích cực đến vậy.

Trấn Thành: Nghệ sĩ
Ngoài ra, Trấn Thành còn luôn dành thời gian để nghiên cứu tìm tòi, viết kịch bản phim, tổ chức sản xuất, tự tham gia casting, làm phim, quảng bá phim. Chưa dừng lại ở đó, anh còn tận dụng thời gian rảnh rỗi để lên ý tưởng quay Vlog, Youtube, Tiktok. Dường như Trấn Thành không biết mệt và đầu óc luôn hoạt động để lên mọi ý tưởng.

Có lẽ, lao vào làm việc là cách để Trấn Thành giữ cho mình không rơi vào stress, tiêu cực, chán nản. Việc không ngừng tạo ra sản phẩm giúp anh đứng vững trước scandal. Với người nghệ sĩ, chỉ cần có sản phẩm và lao động, cống hiến hết mình thì sẽ được công chúng công nhận.

Tâm huyết và cống hiến với phim ảnh

Trấn Thành rất tâm huyết với phim ảnh vì đây chính là cái nôi nghệ thuật sinh ra anh – một nghệ sĩ được đào tạo bài bản về diễn xuất.

Trấn Thành: Nghệ sĩ
Hầu như năm nào Trấn Thành cũng làm phim và đưa phim ra rạp, dù khó khăn đến đâu. Làm một bộ phim điện ảnh vô cùng tốn kém cả về kinh tế lẫn công sức, chất xám, nhưng Trấn Thành chưa bao giờ từ bỏ. Anh xem và nghiên cứu rất nhiều phim nước ngoài để tự lên ý tưởng, kịch bản cho phim của mình.


Trong nhiều năm gần đây, Trấn Thành không còn là diễn viên đơn thuần mà đã đứng ở vai trò đạo diễn, nhà sản xuất để được thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Điều này giúp anh được làm việc tự do hơn nhưng cũng áp lực hơn rất nhiều, khi phải lo mọi thứ từ A tới Z. Nhưng Trấn Thành vẫn một tay quán xuyến được cả đoàn phim trăm con người và làm được nhiều khâu trong đoàn. Phải có tâm huyết lớn với phim ảnh mới làm được điều này.

Trấn Thành cũng xác định rõ được hướng đi của mình khi làm phim, là phim giải trí, thị trường, tiếp cận được đối tượng khán giả rõ ràng. Anh hoạch định được các chiến lược làm phim bài bản, từ khâu kịch bản, sản xuất tới marketing, định hướng đối tượng khách hàng. Nhờ đó, phim của Trấn Thành hầu hết đều thành công về doanh thu, tiếp cận công chúng tốt.

Trấn Thành không mơ hồ để làm phim nghệ thuật trong vô vọng. Anh tính toán và hoạch định rất tốt và tiến từng bước chắc chắn. Nhờ đó, thị trường phim Việt cũng sôi động hơn, có doanh thu, cạnh tranh được với phim ngoại. Công chúng có sản phẩm để thưởng thức, bàn luận, khen chê. Bởi vậy, không thể phủ nhận cống hiến của Trấn Thành đối với phim ảnh Việt Nam đương đại.

Nghệ sĩ đa năng, đa tài và thông minh

Trấn Thành là điển hình cho hình mẫu nghệ sĩ đa năng, đa tài và thông minh, cái gì cũng biết nhờ chịu khó tìm tòi học hỏi. Dù không phải lĩnh vực nào anh cũng chuyên sâu hay đạt tới đẳng cấp master, nhưng rõ ràng các lĩnh vực đều bổ trợ tốt cho sự nghiệp, công việc của anh. Và một khi Trấn Thành nghiêm túc bắt tay vào làm lĩnh vực nào cũng đều thành công hoặc có kết quả nhất định.

Trấn Thành không hề được đào tạo bài bản về thanh nhạc nhưng lại hát khá ổn và am hiểu về các dòng nhạc, nghệ sĩ ở cả quốc tế và Việt Nam. Nhờ đó, anh đắt show làm giám khảo âm nhạc, được các nhà sản xuất tin tưởng giao vị trí chấm điểm, nhận xét thí sinh.

Trấn Thành cũng khá đắt show ca hát dù anh chưa bao giờ nhận mình là ca sĩ hay hoạt động như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Trấn Thành: Nghệ sĩ
Ngay cả trong lĩnh vực MC, Trấn Thành cũng đa năng khi dẫn dắt được nhiều dạng chương trình khác nhau, từ show event, show truyền hình lớn, đại nhạc hội tới gameshow hoạt náo. Anh có thể hoạt ngôn, hài hước nhưng cũng nghiêm túc và có biệt tài đồng cảm cùng nhân vật để khai thác được nhiều câu chuyện.

Với sự đa năng và thông minh như vậy, Trấn Thành luôn là cái tên được chọn mặt gửi vàng từ các nhà sản xuất, bầu show. Và rõ ràng, hễ Trấn Thành làm chương trình nào cũng đều thành công, chứng tỏ anh làm việc rất nghiên túc, đâu ra đó.

Nhiều người có thể không ưa Trấn Thành về tính cách, nhưng không thể phủ nhận tài năng và sức lao động miệt mài, bền bỉ của anh.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức