×
×

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?

Mr. Xuân Hoàn đã có chia sẻ thẳng thắn trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Với vị trí nổi bật trong làng giải trí, mọi động thái của Trấn Thành đều nhận về sự chú ý từ dân tình. Mới nhất, nam MC đã tậu một chiếc xe gần 2 tỷ đồng và ngay sau đó giao xe cho Mr. Xuân Hoàn – tay sale Mẹc khét tiếng “độ” lại nội thất.

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 1.

Trấn Thành và Xuân Hoàn cùng chiếc xe mới


Ngay lập tức, thông tin Trấn Thành mua và “độ” xe mới khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao, thậm chí có người còn mạnh dạn cho nam nghệ sĩ xài tiền đúng cách.

Người ta nói rằng với đẳng cấp của Trấn Thành, đáng lẽ anh nên mua những chiếc xe đắt và tiện nghi hơn, thay vì mua một chiếc xe bình thường rồi đi “độ” lại. Bên cạnh đó một số người cũng hoài nghi chất lượng sau khi “độ” xe.

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 2.

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 3.

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 4.

Những ý kiến trái chiều về cách dùng tiền của Trấn Thành

Trước những bình luận của cư dân mạng “dạy” Trấn Thành cách xài tiền sao cho đúng, chúng tôi đã liên lạc ngay với Mr. Xuân Hoàn – người đứng sau phiên bản độ xế hộp của Trấn Thành. Anh cho biết:


“Tôi nghĩ các bạn nên cởi mở hơn, đặc biệt là tôn trọng sở thích cá nhân của mỗi người. Cụ thể ở đây, phía Trấn Thành (là khách hàng) đã giao cho tôi bài toán là muốn một chiếc xe mới và chiếc xe đó phải có những chi tiết ‘cá nhân hoá’. Chẳng hạn chiếc ghế trong xe phải xoay được, phải xịn hơn, chi tiết nội thất trong xe phải có thêm những chi tiết làm cho chủ nhân của nó khi sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng,…

Vậy nên nói ‘độ’ ở đây là ‘độ’ cho người sử dụng cảm thấy chiếc xe của mình có dấu ấn cá nhân, và phục vụ được nhu cầu của họ trong cuộc sống. Cái này cũng giống như khi bạn mua 1 căn biệt thự trong khu compound vậy, giữa hàng trăm căn nhà giống nhau, bạn muốn chỉnh cho cái cửa nó xịn hơn, nội thất đẹp hơn thì đâu có gì sai? Nó là nhu cầu cá nhân.

Và thực sự hiện nay, người ta quan tâm ‘trải nghiệm cá nhân’ lắm. Ngày xưa mua xe xong cứ nghĩ phải giữ cái này zin cái kia zin để sau này bán cho được giá, mua xe mình xài nhưng cứ nghĩ cho người sau. Điều đó không đúng với khách hàng bây giờ nữa, hoặc có thể nó không đúng với khách hàng của tôi”.

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 5.

Xuân Hoàn là tay sale Mẹc nổi tiếng, từng bán xe cho nhiều nghệ sĩ

Được biết xế hộp mới của Trấn Thành là chiếc MPV hạng sang Volkswagen Viloran phiên bản Premium có giá bán 1,989 tỷ đồng. Sau khi qua bàn tay Mr. Xuân Hoàn “phù phép”, chiếc xe có những thay đổi rõ rệt: hàng ghế giữa chuyển thành ghế thương gia lấy nguyên bản từ Mercedes-Benz V250 AMG, tựa lưng ghế trước có thêm trang bị bàn làm việc và bệ tựa chân, toàn bộ sàn được ốp gỗ du thuyền, hệ thống đèn trần sao như các mẫu Rolls-Royce.

Tổng chi phí mà Xuân Hoàn giới hạn cho lần “độ” xe của Trấn Thành là 200 – 250 triệu đồng.

Một số hình ảnh xe mới của Trấn Thành sau khi “độ”:

Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 6.
Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 7.
Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 8.
Trấn Thành mua xe 2 tỷ rồi giao hết cho Mr. Xuân Hoàn “độ” lại, netizen nói phí tiền còn người trong cuộc nói sao?- Ảnh 9.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức