×
×

Trấn Thành biểu diễn tại Mỹ, netizen không hài lòng: ‘Khi nào mới ngừng buông tha ca hát?

Đến khi nào Trấn Thành mới “buông tha” việc ca hát…

Bất chấp vô vàn tranh cãi từ trước đến nay về việc hát hò, Trấn Thành vẫn giữ mãi sự “chấp niệm” mãi không buông với việc ca hát, không chỉ hát ở Việt Nam giờ đây anh mang sang cả hải ngoại để phục vụ kiều bào nơi đây. Sau sân khấu Sau lời từ khước bị đánh giá là “thảm họa”, netizen tiếp tục chia sẻ mạnh mẽ đoạn clip Trấn Thành hát Gặp lại năm ta 60 , song ca cùng người em Ali Hoàng Dương.

Trấn Thành hát chênh phô khi cover “Gặp lại năm ta 60”.

Gặp lại năm ta 60 là một bản hit khá lớn của Orange thời gian gần đây, gây ấn tượng bởi ca từ và cách hát đầy da diết của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, thẳng thắn mà nói khi Trấn Thành cover ca khúc này, anh hát không tốt một chút nào, và đã làm hủy hoại một ca khúc hay đến vậy từ Orange!

Những đoạn luyến láy vô tội vạ, những đoạn cố rướn để chạm nốt cao,… cứ ngỡ như Trấn Thành đang tưởng tượng anh sở hữu chất giọng đẹp như những “sư phụ” của anh như diva Hà Trần, Thu Minh,… chăng? Tất cả đã tạo nên một tổng thể khiến người nghe nhạc chỉ biết lắc đầu. Rất nhiều lời chê đã gửi đến tiết mục này của Trấn Thành, thậm chí cảm thấy tội nghiệp cho Ali Hoàng Dương phải “gánh” đàn anh đến vây.

– Đây là chương trình Nốt Nhạc Phô à?

– Ảnh làm mình hết thích bài Gặp Lại Năm Ta 60 luôn á!

– Tính ra là chênh hết luôn á!

– 10 nốt chênh phô hết 8 nốt luôn rồi!

– Làm ơn có ai đó hãy nói sự thật cho ảnh đi?

Màn trình diễn của Trấn Thành tại Mỹ khiến netizen lắc đầu: Đến khi nào anh mới buông tha chuyện ca hát? - Ảnh 1.

Ali Hoàng Dương “gánh” còng lưng Trấn Thành.

Trước đó, với phần thể hiện ca khúc Sau lời từ khước trong cùng chương trình, Trấn Thành đã làm thổi bùng lên làn sóng chỉ trích giọng hát của anh. Phiên bản cover của Trấn Thành không rõ sẽ khiến khán giả thêm yêu mến hay lại bớt thích ca khúc này, dù anh chính là đạo diễn kiêm nhà sản xuất tạo nên bộ phim Mai .

Ngay khi các clip fancam được đăng tải lên MXH, Trấn Thành một lần nữa ngập trong những ý kiến trái chiều. Rất nhiều netizen đồng tình với câu tóm tắt phần trình diễn này của Trấn Thành: “Sướng người hát, khổ người nghe, đau lòng tác giả”. Nhiều người cho rằng phiên bản của Trấn Thành đã làm mất đi cảm xúc ban đầu của ca khúc, không còn chất thơ như Phan Mạnh Quỳnh hát. Một số ý kiến khác cho rằng dẫu biết đây là show của Trấn Thành, và bộ phim cũng góp công lớn từ anh, song nên biết dừng lại đúng giới hạn để không gây phản cảm.

Màn trình diễn của Trấn Thành tại Mỹ khiến netizen lắc đầu: Đến khi nào anh mới buông tha chuyện ca hát? - Ảnh 2.

Khi nào Trấn Thành mới buông bỏ “chấp niệm” ca hát…

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức