×
×

Trấn Thành bị CĐM mỉa mai làm phim quá d.ở, Xuân Hinh vội lên tiếng bênh vực đàn em: ‘Chỉ có đứa bất tài mới ch.ê phim của cậu ấy’

Trấn Thành bị CĐM mỉa mai làm phim quá d.ở, Xuân Hinh vội lên tiếng bênh vực đàn em: ‘Chỉ có đứa bất tài mới ch.ê phim của cậu ấy’

Ít khi lên tiếng về những ồn ào, nhưng mới đây Xuân Hinh khiến mọi người bất ngờ vì thẳng thắn nói về vụ việc Trấn Thành bị công ích sau khi ra phim “Mai”.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ gây tranh cãi nhất showbiz Việt hiện nay. Không ai phủ nhận việc nam MC đa tài, có thể hoạt ngôn trên sân khấu, tư duy hình ảnh tốt và rất có duyên với sản xuất phim. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng phim do Trấn Thành làm vẫn còn quá nhiều sạn, được PR quá lố. Điều đó khiến họ “không vừa mắt” và hi vọng ông xã Hari Won chỉ nên dừng ở làm MC, đừng lấn sang lĩnh vực của người khác.

Với người trong nghề, đặc biệt là các đàn anh của Trấn Thành thì sao? Nghệ sĩ Xuân Hinh mới đây chia sẻ thẳng thắn với báo Đời Sống Pháp Luật quan điểm của mình về đàn em. Đây là lần hiếm hoi “vua hài đất Bắc” bàn đến ồn ào giới giải trí, nhận xét về Trấn Thành.

xuan-hinh-1

Cụ thể, Xuân Hinh cho biết, anh và Trấn Thành từng gặp nhau từ thời nam MC còn chưa nổi tiếng, vẫn còn hoạt động ở sân khấu Hồng Vân. Đến hiện tại thấy Trấn Thành đã quá nổi tiếng, đạt được nhiều thành tựu, Xuân Hinh rất vui mừng.

Về vấn đề Trấn Thành làm phim, nam nghệ sĩ thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Cậu ấy còn trẻ nhưng đã rất tài hoa, dám tự bỏ tiền ra làm tác phẩm được nhiều người yêu thích. Điều này rất đáng quý. Còn về thành công của Trấn Thành, tôi nghĩ, vì cậu ấy nhất tâm làm, nên ông trời ban lộc thôi”.

Nam danh hài khẳng định khi bỏ tiền túi ra làm dự án nghệ thuật, không một ai muốn nó là một tác phẩm dở. Theo Xuân Hinh, tác phẩm nghệ thuật cũng như những món ăn trên mâm cơm, ai thích món nào thì lựa món đó, tùy vào khẩu vị và cảm xúc của mỗi người.

xuan-hinh-2

Bàn về việc phim “Mai” gây tranh cãi, NSƯT Xuân Hinh chia sẻ: “Có câu: Nhân vô thập toàn. Không ai hoàn hảo, không ai được lòng tất cả mọi người. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Vì thế, chúng ta nên nhìn vào mặt tích cực”.

Trước đó, Xuân Hinh đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim “Bố già” của Trấn Thành và dành lời khen cho đàn em. Ông tin tưởng đối phương sẽ không khiến mình thất vọng: “Vừa nãy khi xem phim tôi đã vỗ vai Trấn Thành hai lần, khen em ấy diễn hay, đã chạm vào trái tim khán giả”.

Nhắn nhủ đến các đàn em trong người, Xuân Hinh nói thêm: “Là đàn anh, tôi luôn muốn động viên, khích lệ, để các em có động lực sáng tạo. Giờ mà thấy mầm cây đang lên, mình lại dùng ngón tay miết một cái thì còn nói làm gì nữa. Các cụ có câu: Con hơn cha là nhà có phúc, thế hệ sau hơn thế hệ trước là đất nước vinh quang. Thấy lớp trẻ phát triển, tôi mừng thay cho các em. Khi các em gặp chuyện này, chuyện kia, tôi nghĩ mà thương lắm.

xuan-hinh-4

Tôi cũng mong khán giả ủng hộ những nghệ sĩ tự bỏ tiền túi ra làm tác phẩm có giá trị như Trấn Thành. Chúng ta nên như người đỡ đẻ ấy, khi một tác phẩm tốt chào đời, đừng đứng ở đầu giường mà dọa: “Mày mà ra là bà cho mày biết tay”. Thay vào đó, hãy tạo thêm động lực để giúp tác phẩm đó được sinh ra đời”

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức