×
×

Thương Tín đi hát tiệc ngày Tết nhận cát-xê bao nhiêu?

Thương Tín lộ giọng yếu, không rõ lời khi hát tiệc nhưng được nhiều khán giả lên tặng hoa và tiền.

Mới đây clip ghi lại cảnh Thương Tín đi hát trong một đám tiệc ở Tiền Giang gây nhiều chú ý. Ông hát bài Tuyết trắng, giọng yếu, không rõ lời nhưng vẫn được nhiều khán giả lên tặng hoa, tặng tiền và chụp hình cùng. Không ít cư dân mạng bày tỏ thương cảm trước hình ảnh của Thương Tín.

Đây là show diễn bình dân của Thương Tín sau khi từ quê nhà Phan Rang trở lại. Nhạc sĩ Tô Hiếu là người giúp đỡ Thương Tín chỗ ở hiện tại, cũng là bầu show giúp ông có những show đi hát.

Hình ảnh nam diễn viên Thương Tín hiện tại

 

Hình ảnh nam diễn viên Thương Tín hiện tại

Trước việc một số ý kiến cho rằng Thương Tín sức khỏe yếu, không còn đủ sức đi hát, Tô Hiếu cho biết: “Thật sự Thương Tín vừa ở quê mới vào TP.HCM, đi một đoạn đường rất xa. Ngày mồng 5 Tết anh ấy vào tới nơi thì mồng 6 đi diễn, còn phải đi đường xuống Tiền Giang nữa nên anh ấy rất mệt. Việc Thương Tín không thể hiện tốt được cũng là điều dễ hiểu. Anh ấy có nói với tôi lần sau nếu đi hát xa như vậy sẽ thu xếp thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn”.

Khi được hỏi về cát-xê đi hát của nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn”, Tô Hiếu cho hay: “Trước kia tôi có bàn với Thương Tín lấy mức cát-xê đi hát 5 triệu đồng để dễ tiếp cận với khán giả nhiều hơn. Có những khán giả họ không có điều kiện nhiều nhưng rất mến Thương Tín, muốn mời anh đến bữa tiệc của gia đình nên chúng tôi không giữ mức giá này. Có khi 2-3 triệu anh ấy vẫn đi hát, không phải nhất định ở mức giá 5 triệu. Nhưng cũng có những bữa tiệc chủ nhân vì quý mến có đưa thêm hơn mức 5 triệu. Nhiều MC khi thấy khán giả lên tặng quà, tặng tiền đều nói rõ phần tiền đó đưa cho Thương Tín hết. Điều đó khiến anh ấy vui hơn, hạnh phúc hơn”.

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu

Tô Hiếu cũng nhấn mạnh về cuộc sống của Thương Tín hiện tại khi đi diễn, ông đều dành dụm tiền và gửi về cho vợ con. “Thời điểm này hầu như ai cũng khó khăn, kinh tế đi xuống, người ta không còn tổ chức nhiều sự kiện nữa, các show diễn cũng hạn chế. Nhưng thỉnh thoảng Thương Tín cũng có show. Nói chung bây giờ có được show nào hay show đó, có ít có nhiều đều được. Tôi vẫn nhận vai trò kết nối các buổi diễn theo yêu cầu từ những người yêu mến Thương Tín. Có nhiều người hẹn khi có dịp sẽ mời nam diễn viên đến dự và sẵn mời anh hát để anh ấy có thêm thu nhập”, Tô Hiếu chia sẻ thêm.

Thương Tín vẫn giữ sức khỏe để đi hát kiếm tiền, tiết kiệm gửi cho vợ con

Thương Tín vẫn giữ sức khỏe để đi hát kiếm tiền, tiết kiệm gửi cho vợ con

Nam nhạc sĩ cho biết trong năm 2024 này anh có nhiều dự định nhưng vẫn ưu tiên hoàn thành trước những kế hoạch còn dở dang chưa làm được ở năm ngoái. Đó là dự án làm phim sitcom. Nếu sức khỏe Thương Tín tốt, hai người sẽ kết hợp làm với nhau.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức