×
×

“Thương ngày nắng về” khởi quay phần 2, Hồng Đăng được “đặc cách” trở lại: Mong cả nhà ủng hộ Đăng nhé

– Hồng Đăng và Lan Phương chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đức – Khánh và gửi lời chúc Tết tới người hâm mộ.

Trong những tập phim Thương ngày nắng về mới nhất, vợ chồng Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) liên tiếp chìm vào những cuộc cãi vã, tới mức khiến khán giả cũng mệt mỏi, căng thẳng theo. Vì thế, những hình ảnh vui vẻ, dễ thương ở hậu trường của các diễn viên khiến người hâm mộ rất thích thú.

Đáng chú ý, trong những bức hình này, Hồng Đăng và bạn diễn Lan Phương rất thân mật. Phía dưới hình ảnh chia sẻ của Hồng Đăng, nhiều đồng nghiệp thân thiết dí dỏm trêu đùa nam diễn viên: “Vợ đến kìa!”, “Đào sau lưng kìa!”…

Hồng Đăng ôm chặt Lan Phương ở hậu trường Thương ngày nắng về - Ảnh 1.

Lan Phương chia sẻ hình ảnh hậu trường và hé lộ những cuộc cãi vã triền miên của vợ chồng Đức – Khánh “mới là màn dạo đầu trong phần 1 thôi”. “Biên kịch và đạo diễn sẽ cho nhà em ăn Tết đầm ấm xong xuôi rồi qua Tết xử một thể đấy. Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn. Nên thôi giờ được ôm nhau, vui với nhau ngày nào, thì mình cứ yêu thương nhau Đức nhé. Rồi chuyện gì đến sẽ đến…” – nữ diễn viên tiết lộ.

Hai diễn viên cũng gửi lời chúc tới khán giả nói chung và fan của gia đình Đức – Khánh nói riêng một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Hồng Đăng ôm chặt Lan Phương ở hậu trường Thương ngày nắng về - Ảnh 2.

Hồng Đăng ôm chặt Lan Phương ở hậu trường Thương ngày nắng về - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về là dự án thứ hai Hồng Đăng – Lan Phương kết đôi trong vai vợ chồng. Sự ăn ý của hai diễn viên giàu kinh nghiệm đã đưa cặp vợ chồng Đức – Khánh gần gũi đời thường, ai xem cũng thấy hình ảnh ông chồng, cô vợ đâu đó trong cuộc sống hàng ngày… Nếu như Lan Phương chinh phục khán giả ngay những tập đầu tiên với những phân đoạn xuất thần thì Hồng Đăng cũng làm người hâm mộ trầm trồ không ngớt bởi diễn xuất đa dạng

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức