×
×

Thực hư thông tin ‘2 Ngày 1 Đêm’ đã bắt đầu ghi hình mùa 3, địa điểm đầu tiên được chọn là nơi nào?

Gần đây, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

Sau khi nhà sản xuất ấn định thời gian 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 lên sóng, các thành viên trong dàn cast cũng rục rịch trở lại.

Mới đây, Cris Phan đăng trên trang cá nhân hình ảnh chụp tại phòng chờ của sân bay cùng Lê Dương Bảo Lâm. Dưới phần bình luận, số đông khán giả cho rằng hai thành viên cùng có mặt tại sân bay để di chuyển đi quay 2 Ngày 1 Đêm.

thuc hu thong tin 2 ngay 1 dem da bat dau ghi hinh mua 3 - anh 1Netizen cho rằng hình ảnh này là “dấu hiệu mùa 3 sắp tới”

Sau bài đăng của Cris Phan, Kiều Minh Tuấn cũng đăng hình ảnh 4/6 thành viên trong dàn cast khoác vai nhau thân thiết kèm hashtag về chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Từ hình ảnh này, khán giả càng thêm chắc chắn về việc mùa 3 đã chính thức ghi hình từ đầu tháng 4 này.

thuc hu thong tin 2 ngay 1 dem da bat dau ghi hinh mua 3 - anh 2Kiều Minh Tuấn đăng ảnh kèm caption ẩn ý: “Mùa tựu trường sắp tới”

Thực tế, 2 hình ảnh mà Cris Phan và Kiều Minh Tuấn vừa đăng tải đều là ảnh cũ, được chụp từ đợt ghi hình mùa 2. Việc các nghệ sĩ và nhà sản xuất cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến chương trình chỉ là sự trùng hợp.

Mùa 3 của 2 Ngày 1 Đêm sẽ trở lại vào mùa hè 2024. Tuy nhiên, thời gian ghi hình cũng như đội hình chính thức của mùa 3 vẫn chưa được công bố chính thức.

thuc hu thong tin 2 ngay 1 dem da bat dau ghi hinh mua 3 - anh 3

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn đăng tải được chụp ở chặng Phú Quốc

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Trấn Thành thay thế Trường Giang ở ‘2 Ngày 1 Đêm’ mùa 3. Tuy nhiên đây không phải thông tin xác thực. Nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình sắp xếp lịch trình với dàn nghệ sĩ tham gia.

Hầu hết các fan của chương trình đều có mong muốn giữ nguyên dàn cast với 6 thành viên quen thuộc. Đồng thời, kỳ vọng vào những sự mới mẻ đến từ khách mời, thử thách cũng như các địa danh chương trình đi đến.

2 Ngày 1 Đêm đã thực sự trở thành “chương trình quốc dân”, là món ăn tinh thần quen thuộc vào tối cuối tuần.

thuc hu thong tin 2 ngay 1 dem da bat dau ghi hinh mua 3 - anh 4Mùa 2 của chương trình đã đạt thành công ngoài mong đợi và xác lập những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”. 19/19 tập đều lọt vào Top Trending, trong đó có 18/19 tập đạt Top 1. Ngoài ra, chương trình cũng nhận được giải Mai Vàng lần thứ 29.

2 Days 1 Night – 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. “2 Days 1 Night” có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi “2 Ngày 1 Đêm – Tự Do Tự Lo”.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức