×
×

Thực Hư Chuyện Lê Dương Bảo Lâm Đi Xuất Khẩu Lao Động: Sự Thật Đằng Sau Tin Đồn

Thông tin Lê Dương Bảo Lâm xuất khẩu lao động khiến nhiều khán giả bày tỏ sự hoang mang, bất ngờ.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin Lê Dương Bảo Lâm đi xuất khẩu lao động. Điều này khiến các khán giả hoang mang, lo lắng không biết chuyện gì xảy ra với nam diễn viên. Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ đoạn video vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm chuẩn bị sắp xếp quần áo vào vali.

Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ: “Tôi phải đi xuất khẩu lao động rồi mọi người ơi. Hôm qua tôi có livestream phụ Quỳnh nhiều, có nói là nay bán, mai nghỉ, mốt đi Mỹ. Qua Mỹ, buổi sáng tôi đi làm nail, tối đi bưng phở, làm việc cật lực trong nhà hàng để gửi tiền về nuôi con, nuôi cha mẹ già”.

 
Thực hư chuyện Lê Dương Bảo Lâm đi xuất khẩu lao động - 1

Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả hoang mang vì tiết lộ kế hoạch đi xuất khẩu lao động.

Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả hoang mang vì tiết lộ kế hoạch đi xuất khẩu lao động.

Thực tế, Lê Dương Bảo Lâm có chuyến đi lưu diễn tại Mỹ cùng Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang, Ali Hoàng Dương… vào ngày 20/3 vừa qua. Cả đoàn nghệ sĩ phải công tác đến khoảng cuối tháng 3. Vì thế, chuyện Lê Dương Bảo Lâm đi Mỹ là thật nhưng không phải là để xuất khẩu lao động. Video được đăng tải trên TikTok chỉ là tiểu phẩm vợ chồng anh góp vui cho khán giả.

Tháng 4 sắp tới, Lê Dương Bảo Lâm còn có một cuộc hẹn với Hồ Ngọc Hà để thực hiện lời hứa gặp mặt với khán giả trong một buổi livestream.

 

Lê Dương Bảo Lâm đi lưu diễn tại Mỹ cùng Trấn Thành, Lê Giang,...

 

Lê Dương Bảo Lâm đi lưu diễn tại Mỹ cùng Trấn Thành, Lê Giang,…

Sau nhiều năm miệt mài hoạt động nghệ thuật cộng với công việc kinh doanh, Lê Dương Bảo Lâm hiện sở hữu khối tài sản khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Gần đây, gia đình anh đã dọn về ở tại căn biệt thự mới xây tại Long Thành (Đồng Nai). Cơ ngơi của nam diễn viên có sân vườn rộng rãi, hồ bơi, phòng gym,… Nhiều sao Việt khi về quán nước nhà anh diễn cũng ở lại đây nghỉ ngơi.

Lê Dương Bảo Lâm cũng từng “gây sốc” khi thẳng tay mua nhiều món nội thất, vật trang trí đắt tiền như: Bình hoa 10 triệu đồng, hộp đựng bông tẩy trang 3 triệu đồng, đèn 18 triệu đồng, chai nước rửa tay 1,2 triệu đồng… . Ngay cả bà xã anh cũng phải thốt lên vì giá quá cao.

Trong một chương trình, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ anh xây nhà mới theo nguyện vọng của mẹ vợ. Song bà đã qua đời khi cơ ngơi chưa kịp hoàn thành. Gia đình nam diễn viên đã dành một phòng lớn để thờ phụng, tưởng nhớ bà.

 
Thực hư chuyện Lê Dương Bảo Lâm đi xuất khẩu lao động - 4Thực hư chuyện Lê Dương Bảo Lâm đi xuất khẩu lao động - 5Cơ ngơi mới của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Cơ ngơi mới của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức