×
×

Thanh Lan bồi hồi kể kỷ niệm gặp danh ca Chế Linh ở nước ngoài

Trong video được đăng tải trên YouTube, Thanh Lan có dịp chia sẻ những kỷ niệm với Chế Linh, đồng thời tiết lộ về cuộc hội ngộ sắp tới của cả hai.

Nữ ca sĩ ấn tượng bởi đàn anh sống tình cảm, quan tâm người khác

CHỤP MÀN HÌNH

Chia sẻ về Chế Linh, Thanh Lan kể thời điểm ở Việt Nam, bà không có dịp gặp đàn anh nhiều vì cả hai hợp tác ở những ban nhạc khác nhau. “Chúng tôi không có dịp gặp nhau, không biết về nhau nhiều. Tôi chỉ nghe người ta nói rằng anh ấy rất đào hoa”, nữ ca sĩ chia sẻ. Đồng thời, giọng ca 73 tuổi kể vì Chế Linh trẻ trung nên trước đây, bà cứ nghĩ nam nghệ sĩ nhỏ tuổi hơn mình.

Nhắc đến Chế Linh, Thanh Lan nhớ về thời điểm tham gia dự án phim đầu đời có sự góp mặt của đàn anh. Thời điểm đó, giọng ca Thành phố buồn được nhiều người ái mộ nên đạo diễn quyết định mời ông đóng vai du đãng. “Tôi ấn tượng với cảnh anh Chế Linh ngồi trên xe, giả vờ cầm vô lăng và nói chuyện với người bên cạnh. Thật sự xe không có chạy, đằng sau không biết bao nhiêu người nhún để chiếc xe rung giống như đang chạy. Đó là kỷ niệm vui của thời mới lớn, vì ai cũng mới hai mấy tuổi. Lúc đó tôi cũng chưa được gặp trực tiếp để chuyện trò, biết về anh nhiều hơn”, giọng ca sinh năm 1948 nhớ lại.

Thanh Lan hào hứng khi sắp được song ca cùng Chế Linh

CHỤP MÀN HÌNH

Mãi sau này, nữ ca sĩ mới có nhiều cơ hội để gặp gỡ Chế Linh ở nước ngoài. Bà chia sẻ thời điểm đó, cả hai cùng hợp tác cho một trung tâm nên hội ngộ trong những lần đi thu âm, quay video… Giọng ca Dòng sông thuở nhỏ tiết lộ mỗi lần bà từ Mỹ sang Canada thì được đàn anh tiếp đón niềm nở. Thanh Lan kể: “Khi mới sang, tôi cũng ngạc nhiên vì anh Chế Linh đối xử với mình rất thân tình. Anh dặn dò tôi nên ký hợp đồng với trung tâm này, khuyên tôi nên hát bài này. Tức là anh rất chăm lo cho cô em gái”.

“Các nghệ sĩ ở Việt Nam khi gặp nhau ở hải ngoại đều rất thương mến, nâng đỡ nhau. Họ cho nhau những lời khuyên bảo, những ý kiến tốt cho sự nghiệp và mong người đồng nghiệp thăng tiến, giữ được tên tuổi của mình”, giọng ca sinh năm 1948 chia sẻ thêm. Riêng về Chế Linh, nữ ca sĩ đánh giá ông là người chân tình. Thanh Lan chia sẻ: “Mặc dù chúng tôi không gặp nhau nhiều nhưng mỗi lần gặp lại, anh đối xử với tôi như một người anh chăm sóc em gái vậy. Anh lúc nào cũng vui vẻ, nhẹ nhàng và thân thiết”.

Thanh Lan tiết lộ thêm bà và Chế Linh sắp có dịp hội ngộ cùng nhau trong một show diễn ở Mỹ. Giọng ca Dòng sông thuở nhỏ càng bất ngờ khi biết họ sẽ kết hợp trong lần gặp gỡ này. “Tôi rất nôn nóng được gặp anh Chế Linh để lần đầu tiên hát chung với nhau. Tôi mong anh giữ sức khỏe để cả hai hát chung và khán giả sẽ thích tiết mục của chúng tôi. Tại sao tôi lại hát những bài hát cũ khi đi biểu diễn? Là vì khán giả yêu cầu mà. Vì quý vị muốn tìm lại những kỷ niệm mỗi khi gặp tôi”, bà bộc bạch thêm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức