×
×

Tay ngang đóng nữ chính, gái xinh nói gì về cảnh nhạy cảm trong phim nổi tiếng

Cô gái trẻ cho biết được bạn trai ủng hộ hết mình trong sự nghiệp nghệ thuật.

Sau khi được công chiếu, bộ phim “Đào, phở và piano” nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng, cô nàng lạ mặt thủ vai nữ chính cũng không ngoại lệ. Được biết, gái xinh là Cao Thùy Linh (2003) quê Hồng Kỳ, Sóc Sơn, Hà Nội. Cô từng học Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng sau đó không hợp nên đã chuyển sang chuyên ngành Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Đảm nhận vai một nàng tiểu thư Hà thành, đây là vai diễn đ.ánh dấu lần đầu cô thử sức với điện ảnh. Vốn là người khá kín tiếng, có phần “hướng nội” trên mạng xã hội, Linh hiếm khi đăng tải hình ảnh cá nhân, Dù vậy, cô nàng nhanh chóng ghi dấu ấn với khán giả bởi nét đẹp thanh lịch, trong sáng và đôi mắt thoáng buồn.

Tay ngang đóng nữ chính, gái xinh nói gì về cảnh nhạy cảm trong phim nổi tiếng - Hình 1

Nữ diễn viên tay ngang gây ấn tượng.

Có dịp chia sẻ với truyền thông những câu chuyện kỷ niệm làm phim, Thùy Linh không ngại nói về cảnh nhạy cảm. Cô nàng cho biết bản thân thấy không h.ở h.ang nên không quá ngại ngần. Chưa kể, gái xinh còn được bạn trai hơn 4 t.uổi ủng hộ nhiệt tình bởi vai diễn đầy ý nghĩa:

“Bạn trai em tâm lý lắm, bạn cũng có tự hào về em. Trước những ý kiến khen chê, bạn động viên đó là chuyện đương nhiên, không nên quá quan tâm. Nếu còn có cơ duyên tương tự thì bạn cũng chắc chắn ủng hộ em”.

Tay ngang đóng nữ chính, gái xinh nói gì về cảnh nhạy cảm trong phim nổi tiếng - Hình 2

Bên cạnh đó, cô thừa nhận bản thân sợ độ cao nên cảnh quay ôm bom 3 càng lao vào xe tăng đầy lo lắng. Nhưng được sự động viên của anh chị em trong đoàn và các cô chú nghệ sĩ đã giúp đỡ cô nàng dễ dàng hơn trong việc thể hiện vai diễn.

Tay ngang đóng nữ chính, gái xinh nói gì về cảnh nhạy cảm trong phim nổi tiếng - Hình 3

Trước đó, Cao Thùy Linh từng chia sẻ rằng bản thân cô tới casting Đào, phở và piano với hy vọng được lựa chọn vào vai quần chúng mà thôi. Bản thân nữ diễn viên đã áp lực khi được giao vai nữ chính. Tuy nhiên, sau cùng cô nàng cũng hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ và nét diễn mộc mạc cùng vẻ đẹp trong trẻo lấy được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức