×
×

“Tác phẩm mới của Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn: Sự xuất hiện của yếu tố chưa từng thấy trên sóng VTV”

“Khai mạc sự kiện lịch sử trên sóng VTV: Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn tái hợp trong bộ phim mới với nhiệm vụ đặc biệt”

Trong khi Doãn Quốc Đam bỗng dưng nổi tiếng với phim điện ảnh Đào, Phở và Piano, còn đến rạp cám ơn khán giả ủng hộ thì anh cũng đang bận rộn với một phim truyền hình khác. Lâu nay, Doãn Quốc Đam vẫn là diễn viên chăm chỉ nhất phim VTV, một năm tham gia tới vài dự án khác nhau, hết phim này là bắt tay vào phim khác và giữ vững truyền thống chỉ thích đóng vai phụ.

Phim mới của Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn có yếu tố chưa từng xuất hiện trên sóng VTV ảnh 1


Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn đang đóng phim mới.

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam đăng ảnh chụp cùng Thanh Sơn, tiết lộ rằng hai người quay phim khi còn chưa ăn sáng, cứ bảo nhau cố quay cho xong rồi ăn một thể. Bởi vừa ăn vừa tập thoại tập diễn lại không tập trung. Chẳng ngờ hoàn thành một phân đoạn thì đã tới buổi trưa nên hai nam diễn viên đành bỏ qua bữa sáng. Tuy nhiên, cũng vì ăn uống thất thường như vậy mà nhiều diễn viên thường mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Phim mới của Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn có yếu tố chưa từng xuất hiện trên sóng VTV ảnh 2

Hai nam diễn viên đã đóng chung trong nhiều phim.

Tâm sự của Doãn Quốc Đam khiến nhiều người tò mò không biết họ đang quay phim gì. Hóa ra hai gương mặt quen thuộc tham gia dự án mới có cái tên rất ngọt ngào Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôicùng với nhiều người quen khác như Trọng Lân, Trình Mỹ Duyên, Việt Hoa. Đạo diễn cũng không phải ai xa lạ: Lê Đỗ Ngọc Linh, người đã từng hợp tác với Thanh Sơn qua hai phim 11 Tháng 5 Ngày, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.


Phim mới của Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn có yếu tố chưa từng xuất hiện trên sóng VTV ảnh 3

Phim mới của Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn có yếu tố chưa từng xuất hiện trên sóng VTV ảnh 4

Trình Mỹ Duyên, Việt Hoa sẽ là bạn diễn của hai nam diễn viên.

Đặc biệt hơn nữa, Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi sẽ mở hàng cho khung giờ chiếu phim mới trên kênh VTV3 khi lên sóng vào 20h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần. Hiện giờ, netizen chỉ tò mò không biết nhân vật của Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn có mối quan hệ thế nào, đóng cặp với ai và Doãn Quốc Đam có tiếp tục làm vai phụ nữa hay không.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức