×
×

Sau thành công của phim “Mai”, Trấn Thành bất ngờ hé lộ phim Tết 2025. Hứa luôn 1 điều với khán giả: ‘Tôi sẽ làm được điều đặc biệt hơn thế nữa’

Sau thành công của phim “Mai”, Trấn Thành bất ngờ hé lộ phim Tết 2025. Hứa luôn 1 điều với khán giả: ‘Tôi sẽ làm được điều đặc biệt hơn thế nữa’

Mai còn đang hot nhưng Trấn Thành đã chuẩn bị cho dự án phim Tết năm 2025.

Dự án phim Mai của Trấn Thành đã “phá đảo” phòng vé dịp Tết 2024 và thiết lập nên nhiều kỷ lục mới cho doanh thu phòng vé trong nước. Phim vượt qua “kỷ lục gia” Nhà Bà Nữ trước đó để đạt cột mốc doanh thu trong ngày đầu cao nhất, cũng như vượt trăm tỷ nhanh nhất từ trước đến nay.

Để ăn mừng cùng khán giả, đoàn phim Mai của Trấn Thành đã tổ chức nhiều chuyến cinetour, giao lưu với người xem ngay tại rạp và lắng nghe ý kiến trực tiếp về bộ phim. Tại một buổi cinetour vừa qua, Trấn Thành không chỉ khiến ai nấy bất ngờ bởi sự xuất hiện của mình mà còn có thêm một tin tức đặc biệt.

Trấn Thành bất ngờ hé lộ phim Tết 2025 giữa lúc Mai phá loạt kỷ lục, hứa luôn 1 điều với khán giả - Ảnh 1.

Ekip Mai tại buổi cinetour với khán giả

Cụ thể, khi được một khán giả hỏi nhẹ về dự án cho Tết năm sau, Trấn Thành đã e thẹn nhưng khẳng định sẽ tái xuất đường đua phim Tết 2024. Nam nghệ sĩ cũng sẵn tiện bật mí đôi nét về dự án năm sau, và cam đoan với khán giả rằng bất kì ai đều có thể xem phim này. “Phim năm sau là phim mà mọi người có thể dắt mọi thành phần gia đình đi coi chung. Năm nay tại vì 2 đứa này (PV: Phương Anh Đào và Tuấn Trần) ‘lột cởi’ nhiều quá nên cha mẹ ngồi kế bên cũng mắc cỡ, che mắt lại. Năm sau sẽ là bộ phim dành cho mọi lứa tuổi“, Trấn Thành nói.

Trấn Thành hứa phim của năm sau sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi

“Cha đẻ” của Mai còn bổ sung rằng anh hạnh phúc khi lắng nghe nhiều khán giả chia sẻ rằng mỗi dịp Tết gần đây, việc dắt gia đình, bố mẹ đi xem phim Trấn Thành đã trở thành thông lệ. Anh nói: “Tôi làm phim cũng chỉ muốn quý vị, gia đình xem xong thì yêu thương nhau hơn. Vì vậy tôi sẽ cố gắng duy trì điều này, và năm sau mọi người sẽ có thêm một bộ phim hấp dẫn nữa để cùng nhau xem“.

Trấn Thành bật mí về dự án phim Tết 2025 tại buổi giao lưu phim Mai

Tính đến 19h00 mùng 4 Tết, Mai đã mang về thêm 31 tỷ đồng trong ngày, nâng tổng doanh thu lên hơn 124 tỷ đồng (theo thống kê từ Box Office Vietnam). Trấn Thành không hé lộ thêm về nội dung hay thể loại của dự án chiếu Tết 2025, thế nhưng nhiều khả năng phim sẽ có màu sắc tương đồng với Bố Già hay Nhà Bà Nữ vốn xoay quanh câu chuyện gia đình, khác biệt thế hệ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức