×
×

Sau “Đào, phở và piano”, Doãn Quốc Đam hóa thợ xăm trên phim Việt giờ vàng

 Doãn Quốc Đam – nam chính “Đào, phở và piano” sẽ tái xuất màn ảnh VTV với vai anh chàng thợ xăm tên Lâm, tạo hình trẻ trung trong phim “Mình yêu nhau, bình yên thôi”.

Bộ phim do Lê Đỗ Ngọc Linh đạo diễn, Doãn Quốc Đam sẽ xuất hiện cùng Thanh Sơn, Trọng Lân, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên, NSƯT Tú Oanh.

Doãn Quốc Đam hiện đang tạo nên “hiệu ứng” tốt trong vai nam chính Đào, phở và piano. Đây cũng là phim điện ảnh đầu tiên của anh.
Sau Đào, phở và piano, Doãn Quốc Đam hóa thợ xăm trên phim Việt giờ vàng - 1Tạo hình nhân vật Lâm – thợ xăm của Doãn Quốc Đam trong phim “Mình yêu nhau, bình yên thôi” (Ảnh: VTV).

Tuy nhiên, trong các phim giờ vàng VTV như: Lặng yên dưới vực sâu; Sinh tử, Mê cung, Đấu trí, Hướng dương ngược nắng, Làng trong phố, Phố trong làng, Thương ngày nắng về, Gia đình mình vui bất thình lình… những vai diễn của Doãn Quốc Đam luôn “chiếm sóng” và biến hóa đa dạng với nhiều nét diễn nên khán giả vẫn gọi anh là “gã lập dị” hay “tắc kè hoa” của màn ảnh Việt.

Theo chia sẻ của Doãn Quốc Đam thì vai Lâm – ông chủ tiệm thợ xăm lập dị trong Mình yêu nhau, bình yên thôi có nhiều nét tính cách giống với bản thân anh ngoài đời.

Trong phim, nam diễn viên lần đầu đóng cặp với Trình Mỹ Duyên. Câu chuyện tình yêu của họ vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng với tạo hình của nhân vật trong các hình ảnh được “úp mở” có thể thấy đây là một cặp đôi với chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” và sẽ có nhiều màn “đấu đá” nhau.

Sau Đào, phở và piano, Doãn Quốc Đam hóa thợ xăm trên phim Việt giờ vàng - 2Doãn Quốc Đam đóng cặp với Trình Mỹ Duyên trong phim (Ảnh: VTV).

Bộ phim còn đánh dấu lần đầu đóng cặp cùng nhau của diễn viên Thanh Sơn và Việt Hoa khi họ hóa thân thành đôi vợ chồng Đức Anh – Hân.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim mới đây, Thanh Sơn cho biết: “Ở một góc nhìn nào đó có thể thấy vai Đức Anh khá giống với những vai diễn trước đây của tôi. Nhưng ở góc nhìn cá nhân mình, tôi lại thấy rất khác, có nhiều điều thú vị. Đầu tiên ở màu sắc nhân vật rất vui vẻ.

Bên trong có những câu chuyện kịch tính nhưng cách giải quyết luôn có điều tích cực hướng tới góc nhìn tươi sáng. Vậy nên, tôi rất thích nhân vật này ở điểm tích cách hơi trẻ con. Tính cách này đôi khi là một điểm không tốt nhưng đôi khi lại mang tới sự dí dỏm, khiến câu chuyện căng thẳng trở nên nhẹ nhàng hơn. Đây là một nhân vật thử thách với tôi”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, anh chưa bao giờ hợp tác với ai mà bị cho ăn đòn nhiều đến thế như khi đóng cùng Việt Hoa trong Mình yêu nhau, bình yên thôi. 

“Ngay cả trong cảnh hôn, tôi còn bị Việt Hoa tát thì mọi người phải tưởng tượng bình thường tôi bị đánh như thế nào. Hoa là người nhập tâm vào vai diễn nên cô ấy đánh thật và khá đau.

Bên cạnh những cảnh tình cảm, phim có rất nhiều phân đoạn dí dỏm, những tình huống mang lại tiếng cười cho khán giả”, Thanh Sơn nói.

Sau Đào, phở và piano, Doãn Quốc Đam hóa thợ xăm trên phim Việt giờ vàng - 3Việt Hoa và Thanh Hoa đóng vai vợ chồng trong phim (Ảnh: Nhà sản xuất).

Nếu như Thanh Sơn kể chuyện Việt Hoa tát thật trên trường quay thì đổi lại, nữ diễn viên cho biết những cảnh quay này cô đều làm theo mong muốn của nam diễn viên.

Bởi có lần Thanh Sơn yêu cầu Việt Hoa hãy tát thật mạnh, từ đó Việt Hoa chỉ làm theo lời của “đàn anh”. Ngoài đời thường, Thanh Sơn hơn Việt Hoa 5 tuổi. Cả hai đều từng đảm nhiệm nhiều vai chính ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng trước đó của VFC.

Từng ghi dấu ấn trên khung giờ vàng phim Việt bằng các bộ phim hấp dẫn như 11 tháng 5 ngày (giải Cánh diều Vàng 2021), Gia đình mình vui bất thình lình (giải Ấn tượng VTV Awards 2023), đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh và biên tập Lại Phương Thảo tiếp tục kết hợp trong Mình yêu nhau, bình yên thôi.

Theo chia sẻ từ phía đạo diễn, anh muốn mang tới một câu chuyện thu hút khán giả trẻ về chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Phim lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào khung giờ 20h trên VTV3.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức