×
×

Sau đăng quang hoa hậu, Hương Giang Idol được Chế Linh mời hát liveshow

Đây là lần đầu tiên Hương Giang Idol xuất hiện trong đêm nhạc của ca sĩ Chế Linh, cũng là show diễn mở màn cho chuỗi chương trình xuyên Việt của ông trong năm 2018.

Bước vào tuổi 76 nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc cả trong lẫn ngoài nước để phục vụ cho khán giả, người hâm mộ yêu mến tiếng hát của ông suốt mấy chục năm qua.


Theo tiết lộ của ban tổ chức, liveshow Con đường xưa em đi diễn ra tối 7.4 tại khách sạn The Mira Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) không chỉ mang đến hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ gắn liền với tên tuổi của danh ca Chế Linh, do chính ông sáng tác, mà còn có những khách mời đặc biệt.

Sau đăng quang Hoa hậu, Hương Giang Idol được Chế Linh mời hát trong liveshow1
Sinh năm 1942, Chế Linh là một trong những giọng ca hoạt động dày đặc nhất ở thế hệ của ông

Trong liveshow, khán giả sẽ gặp lại Ngọc Sơn, Phi Nhung, Dương Hồng Loan, Hồ Văn Cường và đặc biệt là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang Idol. Đây là lần đầu tiên, Hương Giang Idol xuất hiện trong đêm nhạc của Chế Linh.


Người dẫn dắt đêm nhạc là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô là người luôn đồng hành cùng ông mỗi lần tổ chức liveshow ca nhạc. Sau liveshow Con đường xưa em đi diễn ra ở Bình Dương, nam ca sĩ gạo cội sẽ tiếp tục tổ chức một đêm nhạc nữa vào ngày 21.4 tại Cà Mau.

Sau đăng quang Hoa hậu, Hương Giang Idol được Chế Linh mời hát trong liveshow3
Phi Nhung trở lại cùng Ngọc Sơn sau vụ bị khán giả “bắt đền” ở Cần Thơ

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức