×
×

Sao Việt chạy đua cùng 2.000 trẻ tại Kun Marathon TP HCM

TP HCMTrường Giang, Bảo Ngọc, anh em Long Chun – Long Bé, TikToker Bối Bối… chạy đua cùng 2.000 trẻ tại Kun Marathon TP HCM, sáng 2/3.

Kun Marathon TP HCM diễn ra tại Thảo Cầm Viên – điểm đến được nhiều trẻ nhỏ yêu thích. Đây là hoạt động miễn phí danh cho trẻ em, nằm trong khuôn khổ giải chạy đêm VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024, sẽ khởi tranh từ đêm 3/3.

Tại sự kiện dành cho các runner nhí, nhiều nghệ sĩ gồm Trường Giang, sao nhí Bảo Ngọc, TikToker Bối Bối, anh em Long Chun – Long Bé, diễn viên nhí Duy Anh… được mời tham gia nhằm khuấy động không khí, giúp các em nhỏ có một trải nghiệm sôi động, đáng nhớ.

Khoảng 6h50, Trường Giang cùng nhóm trẻ 6 tuổi di chuyển đến vạch xuất phát, chuẩn bị cho lượt chạy đầu tiên. Anh đập tay với nhiều em nhỏ và tranh thủ chụp selfie với các phụ huynh sát khu vực hàng rào. Ngay khi MC hô “chạy”, nghệ sĩ động viên các bé tiến lên, không cần chạy nhanh quá nhanh để tránh vấp té.

Trường Giang đánh giá các chướng ngại vật vừa sức với trẻ 6-10 tuổi, bé vừa vui chơi, vừa vận động tăng cường sức khỏe.

Suốt đường chạy 700 m, Trường Giang thường tụt về sau để hỗ trợ các bé vượt cầu phao, dắt tay một số trẻ nhút nhát. Tiếng cổ vũ “cố lên các con”, “đừng bỏ cuộc nhé” của nghệ sĩ giúp trẻ có thêm động lực về đích.

Sao nhí Bảo Ngọc cho biết bất ngờ vì các bé rất nhiệt huyết, có mặt tại Thảo Cầm Viên từ rất sớm. Cô đồng hành với một bé sáu tuổi, dắt tay bé vượt qua chướng ngại vật đầu tiên. “Cô bé dùng giọng nói ngượng ngịu, cổ vũ ‘Chị ơi cố lên’, em vui lắm”, Bảo Ngọc tiết lộ.

Hình ảnh Bảo Ngọc cõng bé trên lưng nhận tràng pháo tay của phụ huynh hai bên đường. Bảo Ngọc nhận xét giải Kun Marathon cần thiết, nhiều ý nghĩa với thiếu nhi. Trẻ được rèn luyện tính kỷ luật – một trong những yếu tố tạo thành công, bên cạnh đó là sự lễ phép, hòa đồng, tinh thần bền bỉ, không bỏ cuộc.

TikToker Bối Bối nói hạnh phúc khi được nhiều em nhỏ nhận ra Cô bé liên tục khích lệ tinh thần, khiến runner nhí cười vang, băng về đích.

Long Chun – diễn viên kiêm TikToker có 6,8 triệu lượt theo dõi – cùng em trai Long Bé chạy cùng nhóm trẻ 9 tuổi.

Duy Anh – từng đóng các phim “Bảo mẫu siêu quậy”, “Gạo nếp gạo tẻ”, “​​​​​​Gừng cay muối mặn”, “Vu quy đại náo” – dắt tay một số bé về đích. Sao nhí nói cuộc đua hôm nay ý nghĩa, nhiều tình huống hài hước.

Kun Marathon TP HCM 2024 khép lại lúc 9h. Sau đó các runner nhí di chuyển về sân khấu để giao lưu cùng nghệ sĩ và nhận những phần quà hấp dẫn.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức