×
×

rấn Thành – Ngôi sao được yêu thích nhất trong phim Mai, với một diễn xuất gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong ít phút xuất hiện

Chỉ có vài câu thoại nhưng nhân vật này được đông đảo khán giả yêu thích trong Mai của Trấn Thành.

Phim Mai của Trấn Thành đang gây chú ý nhất dịp Tết này khi đứng đầu phòng vé, phá cả kỷ lục doanh thu ngày đầu từng được Nhà Bà Nữ nắm giữ trước đó. Không chỉ gây chú ý bởi diễn xuất của Phương Anh Đào mà Mai còn sở hữu dàn diễn viên phụ duyên dáng, trong đó có một cái tên hiện đang được yêu thích thậm chí vượt cả nữ chính.

Ngôi sao được thích nhất phim Mai: Trấn Thành đích thân mời, xuất hiện chưa đến 5 phút mà chiếm spotlight - Ảnh 1.

Trong Mai, Ngọc Nguyễn vào vai một người hàng xóm sống chung khu chung cư với Mai. Nếu những người khác luôn kiếm chuyện, nảy sinh tranh cãi với Mai thì người phụ nữ này luôn bênh vực, khuyên nhủ Mai hết lời. Cô dặn Mai phải biết sống vì bản thân mình, đừng lúc nào cũng nhịn nhục kẻ bắt nạt mà hãy vùng lên.

Phân đoạn cuối khi cô được lồng ghép tinh tế như “hồi chuông” thúc đẩy Mai thức tỉnh và hành động khiến người xem thích thú, nổi da gà.

Ngôi sao được thích nhất phim Mai: Trấn Thành đích thân mời, xuất hiện chưa đến 5 phút mà chiếm spotlight - Ảnh 2.

Chỉ có vài cảnh rất nhỏ, không đến 5 phút và vài câu thoại nhưng nhân vật của Ngọc Nguyễn trong phim thành công để lại ấn tượng với khán giả. Hiện tại nhiều netizen dành lời khen và ưu ái dành cho màn thể hiện tự nhiên của nữ diễn viên “mới lấn sân” này. Thực chất Ngọc Nguyễn không phải diễn viên chuyên nghiệp, và Mai là bộ phim đầu tiên trong cuộc đời cô.

Ngôi sao được thích nhất phim Mai: Trấn Thành đích thân mời, xuất hiện chưa đến 5 phút mà chiếm spotlight - Ảnh 3.

Trước đó, Ngọc Nguyễn nổi tiếng với khán giả với vai trò bán hàng online, livestream trên Facebook. Ban đầu, Ngọc Nguyễn chỉ lên livestream để thanh lý đồ cá nhân, thế nhưng sau đó thấy mình “có duyên” nên chuyển sang tập tành bán hàng online chính thức. Trong thời gian đầu làm việc, Ngọc Nguyễn thu hút nhiều lượt xem do tính cách dí dỏm và nhất là những màn đối đáp “thô nhưng thật”.

Về sau, Ngọc Nguyễn ít bán hàng và livestream lại. Cho đến khi TikTok nổi lên từ năm 2021, trong giai đoạn dịch bệnh thì những đoạn clip ngắn của Ngọc Nguyễn bất ngờ được chia sẻ rộng rãi, khiến tên tuổi của cô bùng nổ trở lại. Trong đó, màn đối đáp với netizen khi cô bị chê mắt lồi rằng “Mắt lồi… Vì tôi thích thế cho nó vui đấy” khiến ai nấy thích thú.

Ngôi sao được thích nhất phim Mai: Trấn Thành đích thân mời, xuất hiện chưa đến 5 phút mà chiếm spotlight - Ảnh 4.

Ngọc Nguyễn từng là “chiến thần livestream” gây sốt MXH

Ngôi sao được thích nhất phim Mai: Trấn Thành đích thân mời, xuất hiện chưa đến 5 phút mà chiếm spotlight - Ảnh 5.

Trấn Thành ngỏ lời mời Ngọc Nguyễn đóng Mai

Cũng nhờ những đoạn video đối đáp hài hước này của Ngọc Nguyễn mà Trấn Thành đã quyết định mời cô tham gia phim Mai. Ngọc Nguyễn từng chia sẻ rằng một ngày nọ, cô đã được quản lý phía Trấn Thành gọi điện, ngỏ lời mời cô tham gia Mai với một vai đặc biệt như vậy. Tại showcase ra mắt phim, Ngọc Nguyễn cũng không giấu được xúc động, bật khóc và cảm ơn Trấn Thành vì cơ hội đóng phim quý báu, thú vị này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức