×
×

“Quỳnh Nga Bất Ngờ Đề Cập Đến Chuyện Ly Hôn và Tin Đồn Hẹn Hò với Việt Anh: Tiết Lộ Tình Trạng Yêu Đương Mới”

“Quỳnh Nga Lên Tiếng: Rõ Ràng Về Tình Trạng Hiện Tại Sau 5 Lần 7 Lượt Bị Soi Hint Hẹn Hò”

Sau khi dừng chân gây tiếc nuối tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Quỳnh Nga bất ngờ xuất hiện trong gala chào mừng năm mới Tết đẹp để hội ngộ cùng dàn “chị chị em em”. Tại chương trình, nữ diễn viên đã có chia sẻ gây chú ý sau khi xem màn trình diễn đầy cảm xúc Lời ru cho con của Uyên Linh – Mỹ Linh và Nguyên Hà. Trong khi hội mẹ bỉm xúc động vì nhớ đến những đứa con thì Quỳnh Nga cho biết có cảm xúc ngược lại. Cô còn bất ngờ nhắc đến chuyện từng ly hôn với Doãn Tuấn.

Cụ thể, “Cá sấu chúa” thổ lộ: “Em khác với mọi người chút xíu, em đã từng lập gia đình nhưng hiện tại thì đang độc thân. Em chưa có con nên cảm giác khi mọi người hát Lời ru cho con thì em lại đặt tâm trạng vào đứa con ở trong bài hát. Khi mình đi làm xa, lúc nào mình nhớ về gia đình, bố mẹ cũng luôn dõi theo và xem mình trên truyền hình”. Giữa tin đồn hẹn hò với diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga khẳng định trong giai đoạn này cô vẫn đang là quý cô độc thân.


Quỳnh Nga bất ngờ nhắc chuyện ly hôn, tự khui tình trạng yêu đương giữa tin đồn hẹn hò Việt Anh - Ảnh 3.

Quỳnh Nga từng bị soi hint check in trong căn nhà có gian bếp hao hao với nhà của diễn viên Việt Anh

Quỳnh Nga bất ngờ nhắc chuyện ly hôn, tự khui tình trạng yêu đương giữa tin đồn hẹn hò Việt Anh - Ảnh 4.

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng trong những bữa tiệc lãng mạn thế nhưng Quỳnh Nga khẳng định đang độc thân


Cũng trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Quỳnh Nga từng gây chú ý khi hé lộ nguyên nhân “đứt gánh” với chồng cũ: “Tôi cứ nghĩ, kết hôn ở độ tuổi đó đã rất chững chạc rồi, không quá trẻ để nông nổi. Không ai muốn lấy chồng xong lại ly hôn, không ai muốn như vậy. Tôi chỉ muốn được hạnh phúc, suôn sẻ mãi. Nhưng không, tôi đã nghĩ sai. Thời gian tôi đang hoạt động nghệ thuật năng nổ nhất thì lại dừng để lấy chồng. Đến khi bắt đầu lại, mọi thứ rất khó khăn, không đơn giản. Nếu cứ bước đi thì mọi thứ trôi chảy, nhưng dừng lại hẳn rồi bước đi lại từ đầu là vô cùng gian nan.

Các bạn trẻ bây giờ rất giỏi, cập nhật xu hướng nhanh, để tôi đuổi kịp được các bạn ấy sẽ mất rất lâu và khó khăn. Rất may, tôi có những người bạn tốt bên cạnh giúp đỡ tôi vượt qua thời gian đó. Gia đình cũng ở bên, làm điểm tựa giúp tôi phấn đấu tốt hơn. Tôi tự tin hơn để bước vào cuộc sống mới”.

Quỳnh Nga bất ngờ nhắc chuyện ly hôn, tự khui tình trạng yêu đương giữa tin đồn hẹn hò Việt Anh - Ảnh 5.

Quỳnh Nga gây tiếc nuối khi dừng chân sớm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóngRelated Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức