×
×

Quang Linh: ‘Không có chuyện tôi hát một bài mua 4 căn nhà’

Nam ca sĩ từng bị hiểu nhầm là đại gia khi đồng nghiệp Thu Phương trêu anh về thù lao đi hát.

Ca sĩ Quang Linh dự họp báo của liveshow Chế Linh sáng 25/10 tại Hà Nội. Khi được đặt câu hỏi về cát-xê của anh trong chương trình, Quang Linh từ chối trả lời cụ thể.

Anh tâm sự: “Có lần tôi đi nước ngoài lưu diễn, trong giờ giải lao ngồi bán đĩa cùng các đồng nghiệp, Thu Phương ra trêu rằng: ‘Ông này hát hay mà giàu lắm, hát mỗi một bài thôi mà mua được bốn, năm căn nhà mặt tiền’. Thế là mọi người tưởng thật, lại đồn ầm lên”.

Nam ca sĩ cho biết anh bị ám ảnh vì lời nói đùa này. Quang Linh chia sẻ, thật ra, anh hiểu Thu Phương có ý nói anh sở hữu một “bài tủ”, đi đâu cũng hát hoài nhưng vẫn được khán giả yêu thích. “Đó chỉ là chuyện nói đùa, chứ ca sĩ giàu có gì đâu”, anh chia sẻ.

quang-linh-toi-bi-am-anh-ve-loi-don-hat-mot-show-mua-duoc-bon-can-nha

Ca sĩ Quang Linh (trái) tâm sự trong buổi họp báo ra mắt liveshow của Chế Linh.

Vốn là nghệ sĩ có cuộc sống không ồn ào, Quang Linh cho biết anh nhận được nhiều lời đề nghị tổ chức liveshow nhưng vẫn dè dặt chưa quyết định. “Tôi ngày càng khó tính, ngay cả với bản thân. Khi hát một bài, tôi trăn trở về việc phối khí, dàn dựng nhiều đến nỗi bị rối trí, cuối cùng bỏ qua luôn. Hiện có nhiều nghệ sĩ đầu tư đến hàng chục tỷ để làm show nhưng vẫn phải nhận lời chê bai. Điều đó khiến tôi thấy nản. Mười mấy năm đi làm khách mời cho liveshow của các đồng nghiêp như Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Thu Phương, Anh Thơ… tôi thấy có cái thú vị riêng”, anh tâm sự.

Quang Linh luôn xem Chế Linh là “giọng hát số một”, là “thư viện sống” của dòng nhạc Bolero. Vì vậy, anh rất vui khi góp mặt ở chương trình của danh ca và học hỏi thêm từ ông.

Liveshow Chế Linh được tổ chức tại Hà Nội vào tối 28/11. Ngoài Quang Linh, chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Sơn Tuyền, Phương Dung, Anh Thơ, Hoài Lâm, Giáng Tiên. Người dẫn chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tại họp báo, Chế Linh cho biết ba ca khúc Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện (tên khác là Nụ cười chua cay) sẽ bị loại ra khỏi danh sách biểu diễn trong liveshow do ban tổ chức chưa kịp xin cấp phép phổ biến.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức