×
×

Profile cực kh.ủng của chồng Minh Tú: Giám đốc công ty đa quốc gia!

Hàng loạt từ khóa như chồng Minh Tú làm nghề gì đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thông tin về anh ban đầu khá mập mờ.
Minh Tú đã chính thức theo chồng Christopher Schnieders về dinh bằng một đám cưới hoành tráng, quy tụ dàn sao Vbiz nổi tiếng. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng tha hồ ăn cưới online rôm rả, đặc biệt quan tâm đến chú rể người Đức – Christopher Schnieders.

Minh Tú và Christopher Schnieders trong đám cưới đình đám.

Hàng loạt từ khóa liên quan đến chồng của Minh Tú như “chồng Minh Tú làm nghề gì” đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Ban đầu, thông tin về Christopher khá mập mờ, chỉ biết anh làm nhân viên văn phòng tại một công ty đa quốc gia.

Cả hai rất xứng đôi vừa lứa.

Tuy nhiên, từ LinkedIn, ta biết được rằng Christopher là Giám đốc dự án toàn cầu cho một tập đoàn hàng đầu, chuyên về giải pháp chuỗi cung ứng. Anh đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong vị trí này và trước đó, anh đã giữ vị trí Giám đốc khu vực tại nhiều quốc gia trong khu vực trong hơn 6 năm. Anh chịu trách nhiệm giám sát và quản lý các dự án của công ty này tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore.

Christopher hiện là Giám đốc dự án toàn cầu cho một tập đoàn hàng đầu, chuyên về giải pháp chuỗi cung ứng.

Sinh sống và làm việc ở Việt Nam suốt 17 năm, Christopher nói được nhiều ngôn ngữ như tiếng Đức, tiếng Anh. Không chỉ có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam, anh còn tham gia các dự án ở châu Âu, Úc, Hoa Kỳ, Indonesia, Singapore, Thái Lan.

Minh Tú chia sẻ rằng Chris là người theo giờ giấc văn phòng, thường đi ngủ sớm và dậy rất sớm vào mỗi buổi sáng.

Minh Tú tiết lộ, Chris là người làm theo giờ giấc văn phòng. 9 giờ là ngủ và sáng 5 giờ dậy để bắt đầu một ngày mới.

 

Về việc công khai danh tính của chồng, Minh Tú cho biết rằng cô đã thảo luận với Chris và quyết định tôn trọng sự riêng tư của anh. Chris không hoạt động trên mạng xã hội và không hiểu tiếng Việt, vì vậy anh không thể biết được sự chú ý của công chúng đối với mình.

“Anh Chris là một người không hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết vợ anh làm người mẫu, cũng chỉ biết xung quanh là camera. Mỗi khi muốn chia sẻ gì đó tôi đều hỏi qua ý kiến của anh, tôi muốn tôn trọng người chồng của mình. Anh Chris không hiểu tiếng Việt là một, thứ hai anh cũng không chơi mạng xã hội nên là anh cũng không có biết anh xuất hiện ở đâu hay người ta nói gì về anh. Tôi biết tương lai có những cái anh không có muốn tham dự quá nhiều vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến đời tư, cuộc sống cá nhân của anh. Nhưng ở hiện tại anh hiểu có những thông tin, chia sẻ là hỗ trợ cho công việc của vợ anh” – Minh Tú nói.

Minh Tú và Chris quen nhau từ năm 2011, khi cả 2 cùng tham gia vào một TVC quảng cáo. Đến năm 2013, cặp đôi có duyên gặp lại và phát triển mối quan hệ nhưng tình cảm không kéo dài lâu.

Đầu năm 2019, họ tái hợp và vượt qua mọi thử thách để bắt đầu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức