×
×

Phim Việt ‘Mới Toanh’ Gây Sốt: Đạt Hơn 10 Triệu Lượt Xem Trước Khi Lên Sóng

Sự kết hợp của dàn diễn viên hot nhất phim VTV nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả yêu phim truyền hình.

“Mình yêu nhau, bình yên thôi” là bộ phim được phát sóng trên khung giờ hoàn toàn mới của VTV3. Ngay từ khi ra mắt trailer và nhạc phim, “Mình yêu nhau, bình yên thôi” đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khán giả. Không ít người bất ngờ khi VTV dành riêng khung 20h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cho bộ phim này.

Điều đáng nói, ngay trước thời điểm phim lên sóng tập đầu tiên (ngày 4/3), “Mình yêu nhau, bình yên thôi” vượt 10 triệu lượt xem trên tất cả các nền tảng. Đáng chú ý, đoạn video teaser vai diễn của Doãn Quốc Đam và Trình Mỹ Duyên trong phim đạt hơn 2 triệu lượt view trên nền tảng Facebook, gần 1 triệu view trên nền tảng Tiktok, chứng minh sức hút từ bộ phim của đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh.

Bộ phim sẽ đem đến góc nhìn thú vị, hài hước về cuộc sống hôn nhân của giới trẻ hiện nay.

Chưa lên sóng, phim Việt khung giờ mới toanh đài quốc gia đạt hơn 10 triệu view - Ảnh 1.

Chưa lên sóng, phim Việt khung giờ mới toanh đài quốc gia đạt hơn 10 triệu view - Ảnh 2.

Được biết, khung phim 20h của VTV3 tập trung khai thác các vấn đề xã hội đương đại qua góc nhìn hài hước, nhẹ nhàng và nhưng vẫn kịch tính, hấp dẫn và có tính giải trí cao. Đặc biệt, những vấn đề nóng hổi mà xã hội đang quan tâm sẽ được cập nhật trong nội dung phim mỗi tuần. “Mình yêu nhau, bình yên thôi” quy tụ dàn diễn viên triển vọng, nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả như Thanh Sơn, Việt Hoa, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Trình Mỹ Duyên, Lưu Duy Khánh,… Đó chính là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm, chờ đợi của bộ phim đối với khán giả.

Có thể nói, với dự án này, Thanh Sơn lần đầu “nên duyên màn ảnh” với nữ diễn viên Việt Hoa. Hoá thân thành anh chồng với tính cách ham chơi, vô tâm và từng “ngã lòng” với người thứ ba, Thanh Sơn chia sẻ rằng, chưa bao giờ anh bị đánh đến mức “tơi tả” như trong phim. Việt Hoa cũng thẳng thắn, đây là vai diễn khiến cô rất áp lực vì quá khác biệt so với tính cách ngoài đời thật.

Chưa lên sóng, phim Việt khung giờ mới toanh đài quốc gia đạt hơn 10 triệu view - Ảnh 3.

“Mình yêu nhau, bình yên thôi” là dự án đặc biệt SK Pictures đầu tư sản xuất cho khung phim Việt 20h trên sóng VTV3. Với hy vọng mang đến cho khán giả góc nhìn thú vị, hài hước về cuộc sống hôn nhân của giới trẻ hiện nay, bộ phim mong muốn trở thành món ăn tinh thần dành cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Chưa lên sóng, phim Việt khung giờ mới toanh đài quốc gia đạt hơn 10 triệu view - Ảnh 4.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức