×
×

Phi Nhung uống rượu say trong ngày Mạnh Quỳnh lấy vợ

Dù say rượu, Phi Nhung vẫn không quên hỏi bà xã Mạnh Quỳnh xem có đồng ý để cô hát với anh nữa hay không.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp song ca rất ăn ý trên sân khấu hải ngoại. Tên tuổi họ gắn với những màn trình diễn ngọt ngào khi hát Phận gái thuyền quyên, Nhớ người yêu, Mai lỡ hai mình xa nhau, Hờn anh giận em… Sự kết hợp ăn ý khiến Phi Nhung và Mạnh Quỳnh cảm thấy không ai có thể thay thế đối phương trong âm nhạc.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp song ca quen mặt trong nhiều băng đĩa nhạc ở hải ngoại.
Mạnh Quỳnh và Phi Nhung trong một lần song ca.

Quá tình tứ trên sân khấu nên nhiều lúc Phi Nhung và Mạnh Quỳnh bị khán giả hiểu lầm là người yêu của nhau. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết: “Người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén nhưng tôi với Phi Nhung là lửa và rơm ướt nên chẳng bao giờ bén cả”. Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ, anh và Phi Nhung chỉ ngọt ngào trên sân khấu chứ ở đời thực thì thường xuyên bất đồng quan điểm. Là bạn bè thân thiết nên giữa họ chẳng bao giờ thiếu những cuộc cãi cọ. Phi Nhung cũng khẳng định Mạnh Quỳnh là “người chồng không bao giờ cưới” của mình.

Phi Nhung chính là “bà mai” se duyên cho Mạnh Quỳnh đến với bà xã hiện tại. Ngày Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới, Phi Nhung uống nhiều rượu đến mức say xỉn vì quá vui mừng cho người bạn thân. Dù uống say, Phi Nhung hôm đó vẫn không quên hỏi cô dâu: “Sau này, em có cho Mạnh Quỳnh hát với chị nữa không?”. Khi nhận được câu trả lời “Trời ơi, vẫn hát bình thường nha chị”, nữ ca sĩ mới thở phào nhẹ nhõm. Từ đó, Phi Nhung giữ mối quan hệ thân thiết của gia đình nam ca sĩ gốc Đồng Nai.

Mạnh Quỳnh và bà xã Cẩm Diệu lên xe hoa năm 2004.
Mạnh Quỳnh và bà xã Cẩm Diệu lên xe hoa năm 2004.

Bà xã Mạnh Quỳnh tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng rất hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Cô nhiều lần chủ động nhắc nhở mỗi khi Phi Nhung diễn chưa đủ tình tứ với ông xã mình. Không những thế, cô còn góp ý với Phi Nhung chuyện trang phục sao cho tôn dáng và phù hợp với nội dung ca khúc. Nhờ vậy, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chẳng bao giờ ngại bị hiểu nhầm khi đóng vai tình nhân trên sân khấu.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung gặp nhau lần đầu ở Canada khi cùng biểu diễn trong một chương trình ca nhạc. Sau khi hát chung với một ca sĩ khác, Mạnh Quỳnh có màn song ca với Phi Nhung và để cô hát liền tù tì cả một liên khúc. Chưa có sự chuẩn bị trước nên Phi Nhung khi đó có đôi chỗ quên lời. Tinh ý nhận ra điều này, Mạnh Quỳnh nhỏ nhẹ nhắc từng chữ. Điều đó khiến Phi Nhung hằn sâu ấn tượng về Mạnh Quỳnh là một người nói năng cực kỳ nhẹ nhàng, dễ chịu.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh thường xuyên có những cử chỉ tình tứ trên sân khấu.
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh thường xuyên có những cử chỉ tình tứ trên sân khấu.

Sau đó, họ có nhiều lần kết hợp và trải qua những cuộc tranh luận nảy lửa vì bất đồng quan điểm về cách dựng bài. Trong lần hợp tác thu âm bài Sa mưa giông cho CD Giận hờn, cả hai đã gây lộn và suýt giận nhau. Tuy nhiên, từ những lần tranh cãi như thế, họ thêm hiểu và thân thiết hơn.

Cặp song ca chuẩn bị tái xuất khán giả Hà Nội trong liveshow Tình bơ vơ của danh ca Chế Linh diễn ra vào 6/4. Họ chưa tiết lộ chi tiết về các tiết mục nhưng cho biết sẽ tái hiện những màn trình diễn tình tứ trên sân khấu Hà Nội. Liveshow này còn có sự tham gia của nhiều giọng ca hải ngoại nổi tiếng khác như Giao Linh, Trường Vũ, Như Quỳnh, Tuấn Vũ và Quang Lê. Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt chương trình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức