×
×

Phản ứng của Chế Linh khi gặp Thúy Nga sau vụ đưa tin ông có con riêng

Gặp lại Thúy Nga, danh ca Chế Linh vẫn vui vẻ trò chuyện. Nam nghệ sĩ còn hài hước trêu chọc vụ đưa tin ông có con riêng trước đây.

Danh ca Chế Linh vẫn vui vẻ trò chuyện cùng Thúy Nga sau sự cố trước đó

CHỤP MÀN HÌNH/TL

Trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ danh ca Chế Linh ở Mỹ. Buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của Chế Phong – con trai giọng ca Thành phố buồn. Họ cùng nhau ăn uống, trò chuyện vui vẻ. Được biết đây cũng là lần hiếm hoi cả ba gặp nhau sau sự cố nữ diễn viên đưa tin về một người đàn ông tên Thanh tự nhận là con trai nam danh ca khiến dư luận xôn xao. Thời điểm đó, khi xác nhận lại, Thúy Nga liên lạc và gửi lời xin lỗi đến Chế Linh.

Trong video vừa được đăng tải, danh ca Chế Linh diện trang phục giản dị, thoải mái trò chuyện cùng Thúy Nga. Thậm chí, ông còn hài hước trêu chọc, khuyên nữ diễn viên kết đôi với con trai Chế Phong và gọi cô là con dâu. Đồng thời, ông còn hài hước nhắc lại vụ việc cũ.

Thúy Nga vui vẻ đi ăn uống cùng cha con danh ca Chế Linh

CHỤP MÀN HÌNH

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho tính cách giản dị của Chế Linh và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ông. Một tài khoản chia sẻ: “Thích bác Chế Linh lắm luôn, một giọng ca huyền thoại. Bác rất bình dân, nói chuyện nhỏ nhẹ. Chúc bác luôn mạnh khỏe để tiếp tục hát cho khán giả nghe”. “Ca sĩ Chế Linh đã lớn tuổi nhưng vẫn phong độ và hài hước”, người xem khác viết.

Trò chuyện với Thanh Niên, Thúy Nga cho biết khi gặp lại danh ca Chế Linh, cô thấy vui vì ông vẫn khỏe, vẫn lạc quan. Nói thêm về mối quan hệ với Chế Linh sau sự việc trước đây, cô chia sẻ: “Bố cũng không giận gì đâu. Bố nghĩ anh Thanh thích mình nên mới nói vậy chứ bố cũng không có trách. Bố Chế Linh cũng đơn giản, dễ tính lắm”. Đồng thời, khi nói thêm về tính cách của giọng ca sinh năm 1942, Thúy Nga tiết lộ ông là người dễ thương, vui tính. “Mỗi lần gặp bố, bố thường kể chuyện vui để mọi người cùng cười”.

Ở tuổi 80, Chế Linh vẫn giữ được sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan

CHỤP MÀN HÌNH

Chia sẻ về cuộc sống của mình ở Mỹ, Thúy Nga cho biết hiện tại tình hình dịch bệnh vẫn còn song do mọi người đã tiêm vắc xin nên đỡ nguy hiểm hơn. “Tôi vẫn đi diễn, nhưng các chương trình vẫn còn hạn chế lắm, chưa được mở nhiều. Sau đại dịch, tôi thấy mình cũng trở thành người đa năng, đa dạng và có thể làm được nhiều công việc khác. Tôi còn làm thêm nhiều nghề tay trái nữa”, Thúy Nga cho hay.

Được biết danh ca Chế Linh ghi dấu ấn với khán giả bởi giọng hát đặc trưng. Ông từng có 4 người vợ, 14 người con. Chia sẻ về cuộc sống đời tư, nam danh ca từng cho biết: “Những người vợ đã qua rồi, thì vẫn còn liên lạc bình thường, sinh hoạt bình thường, tôn trọng nhau như ngày nào. Các con tôi giờ vẫn thương mến tôi, vẫn tha thiết gần gũi tôi. Niềm hạnh phúc đó khiến tôi rất mãn nguyện”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức