×
×

Phạm Thiêng Ngân ra sao sau 3 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Sau khi Phi Nhung mất, Phạm Thiêng Ngân vẫn cố gắng duy trì việc học, đồng thời tham gia các hoạt động nghệ thuật để trau dồi về nghề.

Phạm Thiêng Ngân ra sao sau 3 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời- Ảnh 1.

Phạm Thiêng Ngân sinh năm 2003, được Phi Nhung nhận làm con nuôi sau Solo cùng bolero

FBNV

Chia sẻ về cuộc sống sau 3 năm mẹ nuôi qua đời, Phạm Thiêng Ngân cho biết cô vẫn tất bật với việc học cũng như tham gia hoạt động nghệ thuật. Được ê kíp của giọng ca Bông điên điển hỗ trợ song nữ ca sĩ thấy mình cần tự lập hơn để làm điều gì đó cho bản thân. “Cho nên tôi tất bật đi học, trau dồi thêm về ca hát. Bây giờ tôi cũng cố gắng tự lập để mẹ an tâm dù giai đoạn hiện tại tình hình kinh tế khó khăn, ít show hơn so với thời điểm trước dịch”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Phạm Thiêng Ngân kể trước đây, thỉnh thoảng cô được đứng chung với giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre trên sân khấu. Từ khi Phi Nhung qua đời, giọng ca sinh năm 2003 buồn vì không còn cơ hội được hát cùng mẹ nuôi. “Bây giờ cảm xúc ấy vẫn còn nhưng có lẽ đỡ hơn so với lúc mẹ mới mất. Tôi cũng cố gắng cân bằng lại cảm xúc, giữ bản thân vững vàng hơn”, con nuôi Phi Nhung tâm sự.

Phạm Thiêng Ngân ra sao sau 3 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời- Ảnh 2.

Phạm Thiêng Ngân cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì không muốn làm ảnh hưởng đến mẹ Phi Nhung

FBNV

Giọng ca Solo cùng bolero cho biết từ khi được Phi Nhung nhận làm con nuôi, cô thấy mình thay đổi nhiều điều, đặc biệt là ở tâm tính. Quá trình gắn bó giúp Phạm Thiêng Ngân học hỏi được nhiều điều từ nữ nghệ sĩ 7X. Cô chiêm nghiệm: “Tôi biết yêu thương, quan tâm người khác hơn, biết hiểu được suy nghĩ của người khác để mình cảm thông và sống tốt hơn mỗi ngày”.

Trong quá trình làm nghề, Phạm Thiêng Ngân cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì không muốn mẹ buồn lòng hay ảnh hưởng đến danh tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca 21 tuổi chia sẻ: “Vì tôi là con của mẹ cho nên là những lời tôi nói ra đều ảnh hưởng tới mẹ. Do đó, tôi phải cẩn trọng hơn vì lỡ có sai thì mẹ sẽ bị ảnh hưởng”.

Gần đây, Phạm Thiêng Ngân gây chú ý khi ghi danh tranh tài ở chương trình Học viện cải lương của NSND Bạch Tuyết. Thông tin này khiến những khán giả yêu mến cô không khỏi bất ngờ. Bởi kể từ sau Solo cùng bolero, đây là lần hiếm hoi giọng ca sinh năm 2003 trở lại với vai trò thí sinh một cuộc thi âm nhạc. Cô nói lý do: “Sau cuộc thi về bolero, tôi theo mẹ để đi hát. Vì thấy chương trình này có rất nhiều điều thú vị, cũng như nghĩ mình có thể học hỏi nhiều điều ở lĩnh vực cải lương nên tôi quyết định thử sức”.

Phạm Thiêng Ngân ra sao sau 3 năm mẹ nuôi Phi Nhung qua đời- Ảnh 3.

Phạm Thiêng Ngân không ngại thử sức ở lĩnh vực cải lương với mong muốn được học hỏi thêm nhiều điều mới

FBNV

Phạm Thiêng Ngân nói trước đây dù sở trường là nhạc dân ca song cô cũng yêu thích cải lương. Tuy nhiên để tranh tài tại cuộc thi là một thử thách không đơn giản, đòi hỏi cô gái 21 tuổi phải nỗ lực không ngừng. “Là con gái của mẹ Phi Nhung, tôi cũng có chút áp lực. Tôi đặt mục tiêu phải thể hiện thật tốt những gì mẹ đã từng dạy, đồng thời phải hết mình với cuộc thi. Dù có chút lo sợ nhưng tôi vẫn dặn mình cố gắng hết sức”, Phạm Thiêng Ngân bộc bạch.

Giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ thêm trong quãng thời gian gắn bó, cô được Phi Nhung chỉ dạy nhiều điều. Cô mang những “vốn liếng” đó để áp dụng tại Học viện cải lương, đặc biệt là sự kiên trì và hát bằng cảm xúc thật. Nói về việc đón nhận lời khen chê từ phía giám khảo, con gái nuôi của giọng ca Bông điên điển chia sẻ: “Mình phải có thiếu sót thì giám khảo mới nhận xét, nên tôi tích cực tiếp nhận. Tôi suy nghĩ như vậy để không bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức