×
×

Những quý ông showbiz nhiều đời vợ ra sao ở tuổi xế chiều?

Cuộc sống của những nghệ sĩ nhiều vợ, lắm người tình của showbiz Việt khiến dư luận chú ý.

Đều là những nam nghệ sĩ có tiếng trong showbiz Việt với đời tư “đào hoa”, Thương Tín, Chế Linh và Vinh Sử đã có những cuộc sống khác nhau ở tuổi xế chiều.

Thương Tín

Trước đó không lâu, nam nghệ sĩ bị đột quỵ

 

Trước đó không lâu, nam nghệ sĩ bị đột quỵ

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bế tắc khi rơi vào hoàn cảnh nợ nần, bà xã đem con gái bỏ đi gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, sau khi hồi phục sức khỏe do đột quỵ hồi tháng 2/2021, Thương Tín nhận được lời mời tham gia một vài dự án phim và sống nhờ tiền ủng hộ. Tuy nhiên, do dịch bệnh bùng phát nên lịch quay phim đều bị hủy, không có việc làm nên thiếu nợ tiền nhà mấy tháng nay, đến cả việc ăn uống cũng phải nhờ vả bạn bè. Vợ con ở đâu, sinh sống ra sao Thương Tín cũng không biết vì trên thực tế, ông và vợ không có đăng ký kết hôn, chỉ sống chung: “Chúng tôi không đăng ký kết hôn nhưng khi sinh con thì giấy khai sinh có cả tên cha, tên mẹ”.

Thương Tín và vợ con

Thương Tín và vợ con

Hiện, ông vẫn sống trong căn nhà trọ 20m2 tại TP. HCM. Nam nghệ sĩ trăn trở vì chưa làm tròn bổn phận chăm lo cho con cái vì bản thân cũng đang rơi vào hoàn cảnh túng quẫn: “Lay lắt thôi, ai biết được tương lai của mình thế nào? Hết đường rồi, tôi cũng nản”.

Thương Tín thời trai trẻ là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, thời điểm đó, ông từng được khán giả gọi với cái tên “tài tử màn bạc” khi có nhiều vai diễn “để đời”. Ngoài ra, Thương Tín cũng nổi tiếng đào hoa, được nhiều khán giả nữ mến mộ. Trong cuốn hồi ký về đời mình, Thương Tín thừa nhận các chuyện tình một đêm của anh rất nhiều, có thể vài cuốn sách cũng không hết được. Chỉ riêng những người phụ nữ từng “góp gạo thổi cơm chung” với Thương Tín cũng đã trên con số 12. Trong đó có cả hoa khôi, diễn viên, ca sĩ… nhưng sau một thời gian chung sống, ông đã chia tay vì nhiều lý do khách nhau.Những quý ông showbiz nhiều đời vợ ra sao ở tuổi xế chiều? - 3

Chế Linh 

Là một trong những giọng nam nổi tiếng nhất của nhạc vàng thời kỳ đầu cùng Duy Khánh, Nhật Trường, Hùng Cường, Chế Linh cũng nổi tiếng khi là nghệ sĩ có đông vợ con nhất showbiz Việt. Trong đoạn phim tài liệu về đời mình trên kênh YouTube cá nhân, Chế Linh thừa nhận: “Trong đời, tôi có 4 người vợ, 14 đứa con, 7 trai và 7 gái. Những người vợ đã qua rồi, thì vẫn còn liên lạc bình thường, sinh hoạt bình thường, tôn trọng nhau như ngày nào. Các con tôi giờ vẫn thương mến tôi, vẫn tha thiết gần gũi tôi. Niềm hạnh phúc đó khiến tôi rất mãn nguyện”.

Chế Linh hạnh phúc bên người vợ hiện tại, cả hai thường xuyên đi du lịch

Chế Linh hạnh phúc bên người vợ hiện tại, cả hai thường xuyên đi du lịch

Hiện tại, ông sống với người vợ thứ tư kém 10 tuổi và các con tại Canada, thỉnh thoảng về Việt Nam diễn. Sau 46 năm chung sống, vợ chồng danh ca Chế Linh vẫn được ngưỡng mộ bởi những cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Nam danh ca tiết lộ, Vương Nga không chỉ là một người vợ, người mẹ mà còn trở thành nguồn động lực to lớn để ông duy trì niềm đam mê âm nhạc. Theo đó, bà xã ông luôn thuộc lòng những ca khúc chồng biểu diễn, tận tình góp ý để Chế Linh cải thiện. Bên cạnh đó, bà còn là người chăm lo, hỗ trợ ông sắp xếp lịch diễn.

Ông vẫn chăm chỉ nhận show

Ông vẫn chăm chỉ nhận show

Chế Linh và các cháu

Chế Linh và các cháu

Tận dụng thời gian dịch bệnh không đi show được, Chế Linh chăm sóc cho khu vườn rộng của mình, trồng nhiều loại rau, cây ăn quả khác nhau. 79 tuổi nhưng nam nghệ sĩ vẫn phong độ, khỏe mạnh, đồng thời giữ thói quen luyện giọng mỗi ngày.

Vinh Sử

Ngoài ăn chơi khét tiếng với giai thoại “chi 12 cây vàng trong một đêm”, Vinh Sử còn được mệnh danh là một trong số những nhạc sĩ đào hoa có tiếng khi có đến 3 đời vợ, 6 người con cùng hàng loạt người tình được ông giấu kín.

Vinh Sử và vợ

Vinh Sử và vợ

Ở tuổi 78, “ông vua nhạc sến” sống cùng vợ là bà Ngọc Lệ và con trai trong căn nhà nhỏ tại quận Tân Phú (TP.HCM). Sau di chứng tai biến mạch máu não và căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối, nhạc sĩ hiện không đi được, hầu hết thời gian ngồi xe lăn hoặc nằm. Mỗi tháng gánh nặng chi phí luôn đè nặng lên hai vợ chồng khi Vinh Sử phải đi bệnh viện khám 3 lần/tháng, tiền thuốc hóa trị khoảng 1 triệu đồng/cữ thuốc, chi phí hóa trị khoảng 600 – 700 nghìn đồng; tiền thuốc chữa động kinh khoảng 600 – 700 nghìn đồng/tháng; tiền thuốc chữa lao phổi khoảng 500 – 600 nghìn đồng/tháng; và tiền hậu môn nhân tạo cho ông gần 2 triệu đồng/tháng.

Không hoạt động nghệ thuật mà sống nhờ vợ, Vinh Sử thỉnh thoảng được khán giả, đồng nghiệp gửi tiền hỗ trợ, nhận tiền tác quyền.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức