×
×

Nghẹn nghào đọc bức thư Wendy viết cho mẹ Phi Nhung sau khi chuyển sang nhà mới khiến ai cũng xót xa

Đọc những dòng tâm thư Wendy Phạm gửi ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng rưng rưng.

Sau khi mẹ qua đời, con gái Phi Nhung – Wendy Phạm đã dần quay trở lại với cuộc sống thường nhật. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên gia đình, thỉnh thoảng cũng nhắc nhớ về những kỷ niệm bên mẹ.


tracking
Nghẹn ngào với bức tâm thư của con gái ca sĩ Phi Nhung gửi cho người mẹ đã khuất Ảnh 1
Những dòng tâm thư Wendy Phạm gửi ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng rưng rưng.
Mới đây, trên trang cá nhân Wendy Phạm đăng tải dòng tâm thư gửi mẹ sau khi cô đi phỏng vấn xin việc. Con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung viết: “Hi Mommy! Hôm qua con đi phỏng vấn việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con rồi xong hỏi con làm được không? 

Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa. Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất là muốn gửi cho mẹ coi nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không? I love you và miss you always”.Nghẹn ngào với bức tâm thư của con gái ca sĩ Phi Nhung gửi cho người mẹ đã khuất Ảnh 2

Dù nghệ sĩ Phi Nhung đã mãi mãi đi xa nhưng hình ảnh của nữ ca sĩ luôn trong tâm trí khán giả.
Dù nghệ sĩ Phi Nhung đã mãi mãi đi xa nhưng hình ảnh của nữ ca sĩ luôn trong tâm trí khán giả. Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và đã chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Phía dưới bài viết, mọi người để lại nhiều bình luận động viên tới con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung như:

– Mẹ con luôn bên con và luôn bên cạnh những ai thương yêu và tưởng nhớ về mẹ con, luôn hãnh diện về con.

– Mẹ con luôn bên con đó. Hãy làm mẹ con vui và mãn nguyện nha con. Mọi người rất thương yêu con. Thấy con trưởng thành nhiều là vui lắm. 

– Cố gắng lên con nhé! Hãy mạnh mẽ lên để còn lo cho các con nữa nhé. Chúc con luôn vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé.Nghẹn ngào với bức tâm thư của con gái ca sĩ Phi Nhung gửi cho người mẹ đã khuất Ảnh 3Mặc dù đã về thế giới bên kia nhưng hình ảnh và giọng hát của ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim người hâm mộ, bạn bè và người thân.


Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung không chỉ người thân, bạn bè mà toàn thể người hâm mộ đau xót. Cho đến hiện tại, khán giả chưa tin rằng nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Mặc dù đã về thế giới bên kia nhưng hình ảnh và giọng hát của ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim người hâm mộ, bạn bè và người thân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức