×
×

Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần ‘đứt gánh’, nghĩ sống độc thân đến già

Dù thành công và nổi tiếng, nhưng Việt Anh lại có cuộc sống riêng không trọn vẹn.

Cuối năm 2023, diễn viên Việt Anh vinh dự có tên trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) lần thứ 10. Anh cũng là thành viên đầu tiên của lớp diễn viên Truyền hình khóa I, do VFC tổ chức được phong tặng danh hiệu cao quý này. Việt Anh thừa nhận được phong tặng danh hiệu NSƯT là “phần thưởng ngoài sức tưởng tượng” của anh.

Nam diễn viên cho biết bản thân vốn chỉ là diễn viên tay ngang. Cơ duyên đến với điện ảnh là khi anh tò mò theo học lớp đào tạo diễn viên truyền hình của VFC – đây là khóa đào tạo diễn viên được VFC tổ chức năm đầu tiên và thầy chủ nhiệm là cố NSND Hoàng Dũng.

Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần đứt gánh, nghĩ sống độc thân đến già-1

Cuối năm 2023, diễn viên Việt Anh vinh dự có tên trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) lần thứ 10

Đến nay, nam nghệ sĩ đã có chặng đường gần 20 năm cống hiến cho diễn xuất. Anh bộc bạch: “Tôi xem danh hiệu này là sự vinh danh của Nhà nước, là động lực rất lớn với tôi trên con đường nghệ thuật. Đạt được danh hiệu này, bên cạnh áp lực, tôi còn thấy vô cùng vinh hạnh và tự hào”.

Có thể nói, với khán giả màn ảnh nhỏ, Việt Anh không phải là cái tên xa lạ. Anh là một trong những nam thần đình đám của “vũ trụ điện ảnh VTV” cùng với Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn…


Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần đứt gánh, nghĩ sống độc thân đến già-2
Có thể nói, với khán giả màn ảnh nhỏ, Việt Anh không phải là cái tên xa lạ. Khán giả lẫn truyền thông vẫn gọi Việt Anh với danh xưng “công tử đào hoa” hay “nam diễn viên chuyên vai phản diện”, “nam diễn viên lập kỷ lục vào tù ra tội nhiều nhất” của màn ảnh Việt…

Khán giả lẫn truyền thông vẫn gọi Việt Anh với danh xưng “công tử đào hoa” hay “nam diễn viên chuyên vai phản diện”, “nam diễn viên lập kỷ lục vào tù ra tội nhiều nhất” của màn ảnh Việt…

Việt Anh được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất linh hoạt và điểm cộng là ngoại hình sáng, điển trai. Anh được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim như Chạy Án, Người Phán Xử, Sinh Tử, Hồ Sơ Cá Sấu, Hướng Dương Ngược Nắng, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ…

Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần đứt gánh, nghĩ sống độc thân đến già-3
Việt Anh được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất linh hoạt và điểm cộng là ngoại hình sáng, điển trai

Trong đó, hai vai diễn giúp Việt Anh để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả là Cao Thanh Lâm – con trai thứ trưởng bị bắt vì phạm tội đánh bạc, ăn cắp liên ngân hàng và nghiện ma túy trong Chạy Án, và cậu ấm Phan Hải – con trai trùm Phan Quân trong Người Phán Xử. Gần đây Việt Anh tiếp tục ghi dấu trên màn ảnh khi hoá thân thành Trung tá Trần Đình Trung trong bộ phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Ngoài ra, trong sự nghiệp, Việt Anh còn đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình của giải Mai Vàng 2008, Diễn viên nam xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35, Nam diễn viên chính phim truyền hình tại giải Cánh Diều Vàng 2015, Diễn viên nam xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2020…

Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần đứt gánh, nghĩ sống độc thân đến già-4
Thành công và nổi tiếng, nhưng Việt Anh bảo anh chỉ “mãn nguyện” trong sự nghiệp, còn cuộc sống riêng lại có nhiều mất mát. Nam diễn viên từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều kết thúc không mấy êm đẹp


Thành công và nổi tiếng, nhưng Việt Anh bảo anh chỉ “mãn nguyện” trong sự nghiệp, còn cuộc sống riêng lại có nhiều mất mát. Nam diễn viên từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều kết thúc không mấy êm đẹp. Anh cũng nhiều lần vướng tin đồn tình cảm với các bạn diễn nữ trên màn ảnh.

Ở tuổi 42, anh thừa nhận mất dần niềm tin vào cuộc sống hôn nhân sau 2 lần đổ vỡ. Nói về việc chọn cô đơn ở hiện tại, nam diễn viên bộc bạch: “Rõ ràng trong cuộc sống này, không ai mong muốn mình cô đơn hay sống một mình cả. Chỉ có điều… đôi lúc, chúng ta không có lựa chọn nào khác và bắt buộc phải sống trong hoàn cảnh không mong muốn.

Khi mình chưa đủ tự tin, niềm tin vào cuộc sống gia đình và khả năng nhìn nhận con người thì tốt nhất nên ở một mình… cho lành. Bởi nếu hạnh phúc thì không sao nhưng chẳng may thất bại thêm một lần nữa thì sẽ làm đau mình, đau người khác, đó là điều tôi không muốn tiếp tục xảy ra”.

Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần đứt gánh, nghĩ sống độc thân đến già-5
Trên màn ảnh, Việt Anh rất hào hoa, lịch thiệp nhưng ngoài đời, anh được bạn bè, những người xung quanh nhận xét là người vui tính, sống tình cảm, chân thành

Trên màn ảnh, Việt Anh rất hào hoa, lịch thiệp nhưng ngoài đời, anh được bạn bè, những người xung quanh nhận xét là người vui tính, sống tình cảm, chân thành. Duy có điều anh thừa nhận bản thân kỹ tính đôi khi thái quá, nhiều lúc đến mức khó chịu. Những người em thân thiết đều sợ và bảo rằng: “Ông này kỹ tính thế, sau này có lẽ chỉ nên sống một mình”.

Cuối tháng 8/2023 vừa qua, có thông tin nam diễn viên không chu cấp, thiếu trách nhiệm với con nên không được vợ cũ cho thăm nom con. Nam diễn viên lên tiếng: “Con cái lâu nay luôn là điểm yếu lớn nhất của tôi. Tôi có trong tay nhiều thứ nhưng việc ở bên con lại trở thành điều xa xỉ. Trong tương lai, tôi sẽ tìm mọi cách giải quyết vấn đề ổn thỏa. Cuộc đời là vậy, có những chuyện rất trái ngang. Tôi không thể nói rõ tất cả, cũng không thể yêu cầu mọi người đều hiểu mình, chỉ cần người thân, bạn bè cảm thông là đủ”.

Nam thần VTV được phong NSƯT tuổi 42: Mất niềm tin vào hôn nhân sau 2 lần đứt gánh, nghĩ sống độc thân đến già-6
Nói về việc đi thêm bước nữa trong tương lai, anh tâm sự: “Qua hai lần đò, tôi thấy mình thuộc nhóm những người nên sống cô độc để bớt ảnh hưởng người khác…”

Nói về việc đi thêm bước nữa trong tương lai, anh tâm sự: “Qua hai lần đò, tôi thấy mình thuộc nhóm những người nên sống cô độc để bớt ảnh hưởng người khác… Tôi ly hôn hai lần đều lùm xùm, bởi đổ vỡ luôn ầm ĩ hơn hạnh phúc. Giờ tôi mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến những trải nghiệm đó. Tôi muốn dừng ở số hai để tránh những ồn ào khác trong tương lai. Tôi không còn đủ sức chịu đựng thêm bất cứ điều tiếng nào nữa.

Tôi không mưu cầu những thứ cao xa hơn để rồi phải thất vọng. Nếu may mắn, tôi sẽ tìm được một người phụ nữ có cùng quan điểm. Họ cũng xác định chỉ yêu, không kết hôn. Giả sử cô ấy chấp nhận, chúng tôi vui vẻ ở bên nhau”.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức