×
×

Nam diễn viên Phố trong làng thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng

Diễn viên Phố trong làng hạnh phúc thông báo tin vui đến khán giả.

Bà xã diễn viên Anh Tuấn mang thai nhóc tỳ thứ 2


trackingMới đây, trên trang cá nhân diễn viên Anh Tuấn hạnh phúc thông báo tin vui. Anh hào hứng viết: “Săn rồng con thành công rồi. Bố mệnh Thổ mẹ Kim, bé Xoài cũng Kim thêm em Muỗm hay Mía mệnh Hoả nữa thì hết ý anh em nhỉ. Hoàn thành chỉ tiêu ạ”.Nam diễn viên Phố trong làng thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 1
Anh Tuấn hạnh phúc thông báo tin vui. 
Bà xã Anh Tuấn đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Năm nay, gia đình anh sẽ đón rồng vàng. Tin vui trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình diễn viên Anh Tuấn như:

– U là trời, chúc mừng đôi vợ chồng trẻ. Tin vui đầu năm luôn nè, chúc 2 mẹ con có hành trình thai kì khoẻ mạnh. 
tracking
– Rực rỡ quá luôn anh ơi. Chúc mừng anh chị ạ.

– Cả nhà chào đón Rồng vàng, chúc mừng anh chị và gia đình.

– Chúc anh và gia đình năm nay đón thêm thành viên mới, niềm vui nhân đôi anh nhỉ.Nam diễn viên Phố trong làng thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 2Năm nay, gia đình anh sẽ đón rồng vàng. 

Nam diễn viên Phố trong làng thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 3Năm nay, gia đình anh sẽ đón rồng vàng. 

Cuộc sống của Anh Tuấn có nhiều thay đổi sau khi lập gia đình

Vào năm 2022, sau quãng thời gian hẹn hò, nam diễn viên của Phố trong làng – Anh Tuấn và Diễm Quỳnh đã tổ chức đám cưới sang trọng. Dù vợ nhỏ hơn 11 tuổi nhưng nam diễn viên cho biết Lâm Diễm Quỳnh trưởng thành hơn so với tuổi, và luôn ủng hộ anh trong mọi công việc.

Được biết bà xã của nam diễn viên tên đầy đủ là Lâm Diễm Quỳnh (SN 2001), đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Dù cách nhau 11 tuổi và nhận về những ý kiến không hay khi công khai, song cả Anh Tuấn và Diễm Quỳnh đã cùng nắm tay nhau vượt qua những rào cản, từ đó đi đến bến bờ hạnh phúc như ngày hôm nay.Nam diễn viên Phố trong làng thông báo tin vui, dân tình nô nức gửi lời chúc mừng Ảnh 4Vào năm 2022, sau quãng thời gian hẹn hò, nam diễn viên của Phố trong làng – Anh Tuấn và Diễm Quỳnh đã tổ chức đám cưới sang trọng.
Anh Tuấn thừa nhận sau khi lập gia đình, sinh con, cuộc sống của anh có sự thay đổi đáng kể. Mặc dù khó khăn thời điểm đầu song đến hiện tại, anh đã quen với vai trò của một người bố. Anh từng chia sẻ: “Một ngày của tôi bây giờ phụ thuộc vào em bé. Khi có con, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều. Tôi không còn quan trọng về hình thức nữa mà cố gắng làm những điều tốt nhất cho con”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức