×
×

Mỹ nam phim Việt giờ vàng bị ch:ê m:ặt m:ày nhăn nhó, cứ cất giọng là khán giả t:ụt hết cảm xúc

Nam diễn viên này một lần nữa gây thất vọng cho khán giả vì diễn xuất của mình.

Sau loạt tranh cãi liên quan đến kịch bản phim và một số lời thoại không chuẩn xác với kiến thức chuyên môn về ngành kiến trúc, Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh lại tiếp tục nhận về những phản hồi trái chiều xoay quanh diễn xuất của nam chính Huỳnh Anh. Vốn dĩ trong sự nghiệp của mình, Huỳnh Anh liên tục gây tranh cãi về năng lực và lần này cũng tương tự

Mỹ nam phim Việt giờ vàng bị chê mặt mày nhăn nhó, cứ cất giọng là khán giả tụt cả cảm xúc - Ảnh 1.


Trong phim, Huỳnh Anh vào vai Hiệp, một thanh niên trẻ tài năng, xuất thân bình thường đã tự mình vươn lên thành sếp của phòng dự án tại một công ty lớn. Trong giới kiến trúc, Hiệp cũng là một cái tên được nhiều người biết đến. Nói chung, ngoài việc đôi lần nóng vội kết luận không đúng về nữ chính thì Hiệp là một chàng trai hoàn hảo trong mắt các cô gái. Chính bởi điều này mà Hiệp khiến con gái của sếp lớn mê mệt. Giang (Minh Thu) cũng vì thích Hiệp nên mới quyết định về công ty của bố làm việc. Tuy nhiên trong mắt Hiệp, Giang chỉ là một cô bạn, một người em không hơn không kém.

Mỹ nam phim Việt giờ vàng bị chê mặt mày nhăn nhó, cứ cất giọng là khán giả tụt cả cảm xúc - Ảnh 2.

Từ tính cách nhân vật đến tạo hình điển trai, đúng chất vẻ đẹp tri thức của Hiệp đều dễ dàng giúp Huỳnh Anh ghi điểm trong mắt khán giả. Đáng tiếc khi diễn xuất của anh lại không đủ sức thuyết phục người xem. Dưới những clip về Hiệp do VTV đăng tải, khán giả để lại không ít bình luận tranh cãi về diễn xuất của nam chính.

Không ít bình luận cho rằng Huỳnh Anh nhăn nhó hơi nhiều dù điều đó không hoàn toàn cần thiết với nội dung cảnh phim. Tuy nhiên điều đó không phải vấn đề lớn nhất khi nhìn chung biểu cảm của Huỳnh Anh cũng không quá gượng. Vấn đề gây khó chịu hơn cả là đài từ của nam diễn viên. Khán giả chỉ ra rằng dù đã đóng phim nhiều năm nhưng nam diễn viên vẫn thoại một cách vô cảm, ngay cả ở những cáu gắt thì cũng giọng thoại của không thay đổi nhiểu. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới trải nghiệm xem phim của khán giả, khiến người xem bị tụt cảm xúc mỗi khi Huỳnh Anh cất giọng.


Mỹ nam phim Việt giờ vàng bị chê mặt mày nhăn nhó, cứ cất giọng là khán giả tụt cả cảm xúc - Ảnh 3.

Mỹ nam phim Việt giờ vàng bị chê mặt mày nhăn nhó, cứ cất giọng là khán giả tụt cả cảm xúc - Ảnh 4.

Bình luận của khán giảRelated Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức