×
×

Một nam NSƯT rao bán nhà 8,6 tỷ ở TP.HCM, ai cũng bất ngờ

ới đây, kênh Youtube của NSƯT Kim Tiểu Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh rao bán một căn nhà tại TP.HCM.

Được biết, Kim Tiểu Long đã có một căn biệt thự khác ở Sài thành nhưng tậu thêm căn nhà mới này. Tuy nhiên, vì không ở nên anh quyết định rao bán với giá 8,6 tỷ đồng. Căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, đường rộng, cao 4 tầng và vừa mới xây xong.

Một nam NSƯT rao bán nhà 8,6 tỷ ở TP.HCM, ai cũng bất ngờ- Ảnh 1.

Kim Tiểu Long

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi có một căn nhà, bề ngang 3m rưỡi, dài đến 18m và phía sau nở hậu 4m lận. Căn này có một trệt, hai lầu, một sân thượng, đằng sau có cửa hậu, giếng trời rất rộng. Nhà nằm ngay ở trung tâm khu vực Chợ Lớn.

 

Nhà tôi vừa mới xây xong, toàn bộ nội thất đều là mới hết. Khu vực này bà con hàng xóm đều thân thiện. Mọi người mua căn nhà này chỉ cần dọn đồ về ở thôi vì tôi đã trang trí hết nội thất, đèn đóm, bếp các kiểu. Tôi dùng toàn đồ cao cấp hết, mọi người chỉ việc dọn về là ở luôn.

Căn nhà này là của tôi và giờ tôi rao bán. Ai mua thì liên hệ với tôi, trợ lý của tôi sẽ dẫn đi xem. Tôi bán căn nhà này giá 8,6 đồng nhưng có thể thương lượng. Giá nhà cao như vậy vì đây là trung tâm quận 5, bước cái ra đường”.

Kim Tiểu Long được biết tới là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nức danh trong thập niên 1990. Anh là một trong những thế hệ vàng son cuối cùng của cải lương giai đoạn hoàng kim, chuyên đóng vai kép đẹp.

Một nam NSƯT rao bán nhà 8,6 tỷ ở TP.HCM, ai cũng bất ngờ- Ảnh 3.
Không chỉ hát hay, diễn tốt, Kim Tiểu Long còn nổi bật bởi ngoại hình điển trai như một mỹ nam. Anh cùng vợ cũ NSND Thanh Ngân được xem là cặp tiên đồng ngọc nữ trong giới cải lương. Ngoài cải lương, Kim Tiểu Long cũng đắt show nhạc nhẹ, thường xuyên chạy show khắp Sài Gòn.

Sau khi chia tay NSND Thanh Ngân, Kim Tiểu Long kết hôn với vợ hai là Việt kiều Mỹ rồi theo vợ sang Mỹ định cư.

Hiện tại, ngoài ca hát, Kim Tiểu Long còn kinh doanh, bán hàng online khá thành công. Anh sở hữu một căn biệt thự tại Mỹ, một căn rất lớn ở Việt Nam và thêm căn nhà đang rao bán này. Rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi thấy Kim Tiểu Long rao bán nhà, choáng ngợp trước sự giàu có của anh.

Hiện tại, Kim Tiểu Long đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để biểu diễn, làm ăn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức